Hậu ly hôn lùm xùm, Hoa hậu Phương Lê về biệt thự hơn 200 tỷ thăm các con, không quên dành lời khen ‘có cánh’ đến chồng cũ

Hoa hậu Phương Lê đã về biệt thự thăm lại các con, nói chuyện vui vẻ cùng người thân của gia đình chồng cũ đại gia sau khi “đường ai nấy đi”.

Hoa hậu Phương Lê từng đạt các danh hiệu Á hậu doanh nhân người Việt thế giới 2016, Hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới 2017. Bên cạnh đó, cô còn nổi tiếng với sự nghiệp kinh doanh thành công, khối gia sản “kếch xù” và được mệnh danh là “Hoa hậu nhà 200 tỷ”. Phương Lê không ngần ngại đưa ra những phát ngôn thẳng thắn về các vấn đề nóng trong làng giải trí và xã hội.

Cô từng là Hoa hậu khiến nhiều người ghen tị vì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. “Bà mẹ 3 con” được chồng thưởng nóng 6 tỷ đồng chỉ vì giảm cân thành công. Tuy nhiên, hôn nhân của Phương Lê chỉ duy trì được 13 năm, cô đã tuyên bố ly hôn ông xã vì không tìm được tiếng nói chung. Cô khẳng định bản thân không gặp vấn đề gì khi mối quan hệ này kết thúc.

Hoa hậu, Phương Lê, Sao Việt

Hoa hậu Phương Lê và ông xã đại gia kết thúc cuộc hôn nhân sau 13 năm mặn nồng.

Giữa lùm xùm ly hôn chồng bị đuổi ra khỏi biệt thự hơn 200 tỷ, mới đây, Phương Lê đã có động thái gây chú ý khán giả. Trên trang Facebook cá nhân, nàng hậu gốc Trà Vinh đã livestream chia sẻ về lại căn biệt thự vào dịp cuối tuần để thăm các con. Đáng chú ý, người đẹp còn nói chuyện vui vẻ cùng người thân của ông xã đại gia.

Sau đó, Hoa hậu Phương Lê lên từng phòng để thăm 3 cô con gái xinh xắn. Trong khi trò chuyện cùng con gái lớn về việc học, cô không quên hỏi thăm bé và nhắc đến chồng cũ. Bé tâm sự: “Lúc mẹ không có nhà, con đã hỏi cha về bài tập. Cha đã chỉ con đấy”. Ngay sau đó, Phương Lê dành lời khen “có cánh” đến anh: “Đúng rồi, con hỏi cha nha. Cha giỏi, cha thông minh lắm đấy”. Trước lời chia sẻ của cô, dưới bình luận nhiều người hâm mộ dành lời khen ngợi đến người đẹp.

Hoa hậu, Phương Lê, Sao Việt

Phương Lê về lại nhà chồng cũ, nói chuyện vui vẻ cùng mọi người hậu ly hôn.

Hoa hậu, Phương Lê, Sao Việt

Hoa hậu, Phương Lê, Sao Việt

Người đẹp gốc Trà Vinh thăm các con. Cô không quên nhắn nhủ đến 3 cô công chúa: “Ngủ ngoan nhé, mai mẹ lại sang chở đi mua sắm và đi ăn uống nha. Yêu các con”.

Hoa hậu, Phương Lê, Sao Việt

Hậu “đường ai nấy đi” với ông xã đại gia, cô chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi những nhóc tì.

Trước đó, Hoa hậu Phương Lê còn chia sẻ về cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn, người đẹp khẳng định bản thân vẫn ở thế chủ động có thể lo cho cuộc sống và bản thân. “Ly hôn không có gì to tát, không có gì trên đời này là mãi mãi . Ly hôn không ghét nhau vẫn vui vẻ nói chuyện vẫn tôn trọng nhau còn đáng quý hơn sống với nhau nhưng tiếng nói khác nhịp”, cô nói.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời