Hậu ly hôn, Pha Lê công khai trùng tu toàn bộ cơ thể trừ gương mặt, tuyên bố chấp nhận đau đớn để đẹp

Chia sẻ mới nhất của Pha Lê đang được đông đảo khán giả quan tâm.

Không chỉ được biết đến với hình ảnh là một nữ ca sĩ nổi tiếng, Pha Lê còn được nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống đầy hạnh phúc bên chồng Hàn Quốc. Thế nhưng, cách đây ít ngày, Pha Lê chính thức lên tiếng xác nhận chuyện đã chia tay với doanh nhân Emmanuel Shin. Theo đó, cô cho biết dù không hề xảy ra tranh cãi, bất hòa nhưng vì tình yêu đã hết nên cả 2 đành quyết định đường ai nấy đi. Bên cạnh đó, Pha Lê cũng tâm sự rằng dù đã cho nhau thời gian nhưng kết quả lại không hề khả thi. Dù vậy, hậu ly hôn, cả 2 vẫn dành nhiều thời gian và giữ liên lạc với nhau để chăm sóc con.

Tuyên bố ly hôn chưa bao lâu thì những ngày gần đây, Pha Lê lại gây chú ý hơn cả khi công khai đụng chạm dao kéo lên các bộ phận trên cơ thể. Cho đến chiều ngày 20/4, sau khi trải qua cuộc phẫu thuật đầy căng thẳng, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân. Có thể thấy, Pha Lê vẫn giữ được sự tươi tắn và rạng rỡ dù đang phải chịu những cơn đau thấu trời.

pha lê, sao việt, ca sĩ pha lê

Pha Lê đã dần ổn hơn sau khi cuộc phẫu thuật được diễn ra

Bên cạnh đó, cô nàng cũng tiết lộ tình trạng hiện tại của mình và cho biết mình đã can thiệp tất cả những phần như bụng, đùi, mông, ngực, lưng chỉ chừa mỗi khuôn mặt. Bên cạnh đó, Pha Lê cũng thẳng thắn nói rõ quan điểm sẵn sàng chịu đau để được đẹp. Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Dạ em đây. Mặt em là không có can thiệp gì hết ạ bởi em tự tin em xinh rồi. Còn từ cổ đổ xuống là em chơi không thiếu gì luôn, combo địa ngục trần gian bao gồm: bụng, đùi, mông, ngực, lưng. Em ít biết đau lắm mà 1 khi em kêu đau thì em chắc chắn với các chị không ai đau hơn em đâu. Cơ mà em sắp đẹp rồi nên em phấn khởi lắm. Mấy nay em chỉ tập trung chịu đau thôi, chừng nào qua ải này rồi em sẽ kể chuyện tiếp ạ”.

pha lê, sao việt, ca sĩ pha lê

pha lê, sao việt, ca sĩ pha lê

Bé Ốc luôn ở bên chơi đùa với mẹ trong những ngày này

pha lê, sao việt, ca sĩ pha lê

Trước đó, Pha Lê cũng đã cập nhật tình hình về ca phẫu thuật

pha lê, sao việt, ca sĩ pha lê

pha lê, sao việt, ca sĩ pha lê

Dù ở trong hoàn cảnh nào, Pha Lê vẫn luôn tươi tắn và rạng rỡ

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời