Hậu nhiễm Covid-19, Trấn Thành khẳng định chắc nịch điều này với vợ: ‘Ta tìm đúng người vì 6 năm rồi chưa chán’

Trấn Thành đã có tâm thư gửi đến bà xã Hari Won khiến ai đọc cũng xúc động.

Cách đây vài ngày, Trấn Thành nhiễm Covid -19 và phải cách ly tại nhà. Nhờ sự chăm sóc của bà xã Hari Won và sự mạnh mẽ của bản thân, nam MC đã vượt qua dịch bệnh rất nhanh. Sau khi hồi phục sức khoẻ, A Xìn nhanh chóng quay lại với công việc bận rộn của mình.

MC Trấn Thành, sao Việt, ca sĩ Hari Won, danh hài Trấn Thành, diễn viên Hari Won

Trấn Thành gây bất ngờ khi viết tâm thư cho vợ

Ít phút trước, Trấn Thành gây bất ngờ khi đăng tải tâm thư gửi lời cảm ơn sự yêu thương của vợ dành cho mình trong suốt những ngày anh nhiễm bệnh: “Nói chứ! Cảm ơn bà xã rất nhiều trong những ngày qua đã chăm sóc tận tình cho f0 này. Các bạn biết không, với cái đứa ham vui, thích tự do bay nhảy như tui thì, lúc đầu, hôn nhân như một cái gì đó rất mơ hồ và nghe thôi đã rùng mình. Sợ lắm! Nhưng bà xã đã cho tôi một định nghĩa mới về hôn nhân và tôi cũng cho cô ấy một điều tương tự như vậy. Chúng tôi nhận thấy, hôn nhân không hẳn là những tháng ngày chán nản khi ta bị ràng buộc để phải sống chung khổ sổ với nhau mà không biết được thời hạn như cách người lớn hay than vãn. Mà nó sẽ là thực tại hay ho nơi ta tìm được một người đồng hành luôn yêu thương và cho ta mọi giá trị mình mong muốn nếu……. TA TÌM ĐÚNG NGƯỜI! kkkkk

Viết tới đây, tui nghĩ tui đã may mắn tìm đúng! Và chắc vợ tui cũng vậy! Kkkkkkk

Đoán vậy đó, tại 6 năm rồi, chưa chán! Love you, honey!”.

MC Trấn Thành, sao Việt, ca sĩ Hari Won, danh hài Trấn Thành, diễn viên Hari Won

MC Trấn Thành, sao Việt, ca sĩ Hari Won, danh hài Trấn Thành, diễn viên Hari Won

Ngoài lời cảm ơn dành cho bà xã khi mình nhiễm Covid-19, Trấn Thành còn khẳng định cả hai đã tìm đúng người

Nhìn lại chặng đường 6 năm bên nhau của vợ chồng Trấn Thành và Hari Won, công chúng hẳn phải gật gù đồng ý vì cặp đôi đúng là mảnh ghép còn thiếu của nhau. Từ khi về chung một nhà, cặp đôi luôn hỗ trợ, nâng đỡ và cùng nhau phấn đấu vì sự nghiệp. Cuộc sống của hai vợ chồng nam danh hài khá vui vẻ với những chuyến du lịch cùng hội bạn thân. Rảnh rỗi lại chơi cùng thú cưng và “troll” nhau trên mạng xã hội.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời