Hậu phủ nhận hẹn hò Mai Tài Phến, Mỹ Tâm: ‘Có những ngày tôi chỉ muốn ở yên trong phòng, vì quá mệt mỏi và áp lực’

Là nữ ca sĩ hàng đầu của làng giải trí Việt, những câu chuyện xoay quanh đời tư, sự nghiệp của Mỹ Tâm luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Trưa 6/1, Mỹ Tâm xuất hiện trong buổi livestream một chương trình radio, trò chuyện cùng MC và tiết lộ nhiều thông tin thú vị. Tại đây, giọng ca Tóc nâu môi trầm không ngần ngại thể hiện quan điểm về tình yêu và đời tư của nghệ sĩ. Mỹ Tâm cho rằng khán giả có quyền được biết những thông tin về đời tư, cuộc sống bên ngoài của cô song đó phải là điều do chính cô nói ra.

Tuy nhiên, việc khán giả lẫn truyền thông liên tục đưa ra những đồn đoán, nghi vấn về chuyện hẹn hò đôi khi đã trở thành áp lực nặng nề đối với Mỹ Tâm. Bởi trong lòng nữ ca sĩ từ trước đến nay, âm nhạc vẫn luôn là điều mà cô bận tâm nhiều nhất. Thế nhưng, công chúng lại chỉ quan tâm đến việc cô đang yêu ai, hẹn hò với ai đã vô tình trở thành một gánh nặng với nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Áp lực

Trong buổi talkshow, Mỹ Tâm khẳng định khi yêu sẽ không một ai biết.

Tại chương trình, nữ ca sĩ cũng cho biết thời gian liên tục bị đồn yêu bạn trai kém tuổi, có bầu,… khiến cô khá mệt mỏi. Và việc công chúng chỉ quan tâm đến chuyện đời tư thay vì âm nhạc đã vô tình tạo nên áp lực rất lớn với cô.

Giọng ca gốc Đà Nẵng cho biết thêm: “Tâm thật sự mệt mỏi vô cùng khi mỗi ngày cứ lặp đi lặp lại với chuyện tình cảm. Có những ngày Tâm chỉ muốn được ở một mình, đóng cửa phòng và trùm chăn lên đầu vì áp lực. Tâm thật sự cảm ơn mọi người đã chúc phúc cho mình, nhưng hãy để Tâm được yêu người mà Tâm yêu, đến cuối cùng Tâm sẽ cho mọi người biết. Còn bây giờ nếu Tâm đang lòng vòng, mọi người hãy để Tâm được lòng vòng”.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Áp lực

“Họa mi tóc nâu” cũng khẳng định rằng cô sẽ không bao giờ tùy ý công khai chuyện hẹn hò với công chúng. Chỉ đến khi mọi thứ chắc chắn và đám cưới thật sự diễn ra, cô nhất định sẽ báo tin vui với khán giả. Đồng thời, Mỹ Tâm cũng hy vọng mọi người đừng đưa ra những đồn đoán vô căn cứ, bởi tất cả mọi thông tin chính thức, cô đều sẽ cập nhật trên trang fanpage của mình.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Áp lực

Nữ ca sĩ tâm sự từng có những ngày chỉ muốn ở yên trong phòng vì quá áp lực.

Khi đề cập đến những thông tin ngoài âm nhạc bị khai thác, giọng ca Họa mi tóc nâu đã nhấn mạnh những điều nữ ca sĩ muốn nói sẽ công bố, không thích bị đồn đoán. “Có những mối quan hệ hay những việc Tâm rất lấp lửng đó là thiệt. Tâm không công khai tôi là như vậy bởi vì sự thật nó đang lòng vòng, giờ bắt Tâm nói thiệt hay thừa nhận sao được”, Mỹ Tâm bày tỏ.

Mỹ Tâm, Sao Việt, Áp lực

Nữ ca sĩ đã chia sẻ chuyện tình cảm như lời phủ nhận việc hẹn hò với Mai Tài Phến.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời