Hậu scandal có con với Thiên An, Jack lộ diện với khuôn mặt khác lạ trước ngày sinh nhật

Hình ảnh mới nhất của giọng ca Sóng gió đang được dân tình chú ý.

Dù lùm xùm tình cảm gây bão cõi mạng của Jack và Thiên An đã dần lắng xuống, thế nhưng mỗi động thái của cả 2 vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Kể từ khi nữ diễn viên thừa nhận chuyện có con với Jack và chia sẻ rằng anh chỉ chu cấp 5 triệu một tháng để nuôi con, vô số những “người yêu” khác của giọng ca Em gì ơi cũng lần lượt lên tiếng khẳng định Jack có thói trăng hoa, “bắt cá nhiều tay” khiến sự nghiệp đang lên như diều gặp gió của anh chàng bỗng chốc chững lại.

jack, thiên an, sao Việt

Lùm xùm gây bão cõi mạng của Jack và nữ diễn viên Thiên An

Cho đến tối ngày 11/4, trên trang Facebook của mình, Jack khiến cư dân mạng bất ngờ khi lộ diện với khuôn mặt khác lạ ngay trước ngày sinh nhật. Có thể thấy, trong hình ảnh này, dù chỉ để lộ nửa thân trên, thế nhưng nhiều người vẫn nhìn ra Jack trông gầy hơn nhiều so với trước đây, đáng chú ý là khuôn mặt hốc hác thấy rõ.

jack, thiên an, sao Việt

jack, thiên an, sao Việt

Hình ảnh khác biệt của Jack trước và sau thời gian dài ở ẩn vì scandal

Dù mới đăng tải không lâu, thế nhưng bài đăng này của nam ca sĩ đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tương tác của cư dân mạng. Bên cạnh những cảm xúc vui mừng khi thấy thần tượng xuất hiện trở lại, nhiều người cũng tỏ ra lo lắng vì ngoại hình thay đổi đáng kể của Jack. Có fans hâm mộ còn khuyên Jack đi tập gym để cải thiện vóc dáng, vì trông anh chàng khác lạ đến mức nhìn kỹ mới nhận ra.

jack, thiên an, sao Việt

jack, thiên an, sao Việt

Dù vấp phải scandal không hề nhỏ, thế nhưng Jack vẫn nhận được sự quan tâm và yêu thương từ một lượng lớn người hâm mộ

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời