Hậu scandal tìm gái mua vui, Jang Dong Gun vẫn ‘ở ẩn’, chỉ dám làm điều này cho bà xã và 2 con

Nam diễn viên Jang Dong Gun tránh lộ diện nhưng âm thầm thể hiện tình cảm với gia đình nhỏ của mình.

Hôm nay (27/5), Go So Young có đăng tải lên trang Instagram hình ảnh mới của mình và hai con. Trong ảnh bà xã của Jang Dong Gun sải bước cùng các nhóc tì trên phố. Mặc dù chỉ là hình chụp từ phía sau nhưng có thể thấy 2 bé nhà nam diễn viên “Anh em nhà bác sĩ” lớn phổng, riêng cậu cả cao gần bằng mẹ.

jang dong gun, go so young, ở ẩn, sao hàn

Go So Young khoe ảnh chụp cùng con trai và con gái do ông xã Jang Dong Gun chụp.

Điều đáng chú ý là Go So Young hé lộ người chụp bức ảnh trên cho cô cùng các con là D, G kèm biểu tượng hình trái tim. Người hâm mộ cho rằng D, G là viết tắt tên Jang Dong Gun. Rõ ràng Dong Gun rất vui vẻ với vai trò làm “phó nháy” cho vợ con. Mặc dù cả gia đình không xuất hiện chung khung hình nhưng Jang Dong Gun được bà xã nhắc đến một cách khéo léo. Việc chụp ảnh cho các thành viên trong gia đình là cách Dong Gun thể hiện tình cảm kín đáo, chẳng gây sự chú ý từ phía công chúng.

jang dong gun, go so young, ở ẩn, sao hàn

Jang Dong Gun ở ẩn hậu lùm xùm tìm gái mua vui.

Jang Dong Gun dính phải lùm xùm tìm gái mua vui vào đầu năm 2020. Kể từ đó đến nay, anh tạm dừng tất cả các hoạt động và “ở ẩn”. Có lẽ Jang Dong Gun muốn đợi dư luận lắng xuống mới tìm cách để quay trở lại với công việc.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời