Hậu tin đồn ‘tan vỡ’ chuyện tình cảm, Phan Hiển nhắn ngọt ngào với Khánh Thi: ‘Sự lựa chọn của anh mãi là em’

Trải qua nhiều tin đồn không hay, đến nay Phan Hiển – Khánh Thi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào và tình tứ bên nhau khiến dân tình xuýt xoa, ghen tị.

Thời gian vừa qua, ồn ào của Khánh Thi và chồng kém tuổi Phan Hiển đã trở thành tâm điểm chú ý từ phía dư luận. Nhiều netizen cho rằng, cặp đôi đang gặp vấn đề về tình cảm. Mọi chuyện bắt nguồn từ đoạn livestream lạ giữa đêm của cô. Song sau đó không lâu, cả hai đã lên tiếng đính chính, phủ nhận toàn bộ đồn đoán từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên cách đây chưa lâu, cặp đôi đã không ngần ngại livestream tình tứ, hớt tóc cho nhau, đập tan mối nghi ngờ “đường ai nấy đi”. Mới đây, “bà mẹ hai con” còn chia sẻ những lời tâm sự của Phan Hiển. Anh đã dành lời yêu thương, đầy tình cảm nhắn đến Khánh Thi. Phan Hiển cho biết dù trải qua nhiều sóng gió, nhưng hôn nhân và tổ ấm gia đình là điều anh luôn trân trọng nhất.

“Đêm qua thủ thỉ, ông xã mình nói một câu hết sức sến súa “anh sẽ chui vào tim em và đứng yên đó”. Em là bà xã của anh nên đương nhiên em là số một và không ai thay thế. Sự lựa chọn của anh mãi là em. Mình tính định hỏi vậy ai là số 2 nhưng mà thôi, mình im luôn tại thấy ông đang lim dim xem phim sến”, Khánh Thi chia sẻ.

Phan Hiển, Khánh Thi, Sao Việt

Khánh Thi chia sẻ ảnh thời trẻ của mình cùng ông xã Phan Hiển.

Phan Hiển, Khánh Thi, Sao Việt

Từ cô trò, giờ đây cả hai trở thành cặp đôi được nhiều người yêu mến. Nhiều người bất ngờ với nhan sắc của cả hai cách đây 12 năm, đồng thời ngưỡng mộ sự gắn bó của họ đến hiện tại.

Trước đó, khi đối mặt với những tin đồn không đúng, Phan Hiển cũng không ngần ngại lên tiếng bênh vực vợ. Điển hình một tài khoản cho rằng anh bị Khánh Thi ép cưới, nam vũ công lên tiếng phủ nhận, cho rằng cả hai đến với nhau một cách tự nguyện. Anh nói: “Và khi yêu Thi, Hiển đã không quan tâm đến chuyện tuổi tác, nhan sắc hay gia thế của Thi. Cái Hiển yêu là con người của Thi. Ở thời điểm đó, cả Thi và Hiển đều có rất nhiều sự lựa chọn khác nên việc nói Thi bẫy Hiển thật sự nghe rất kỳ”.

Phan Hiển, Khánh Thi, Sao Việt

Tổ ấm hạnh phúc của Phan Hiển và Khánh Thi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời