Hậu trường ‘Gara hạnh phúc’: Phó lãnh đạo Trung Trâu hát cải lương chúc mừng sinh nhật Vân Vân cực hài khiến dân mạng ‘cười bò’

Trong đoạn clip, Trung Trâu mặc áo dài và… hát cải lương chúc mừng sinh nhật Vân Vân (Ngọc Huyền) cực hài, lại còn có cả đội phụ họa sau lưng. Những động tác, biểu cảm lẫn giọng hát sến sẩm của anh chàng khiến Ngọc Huyền lẫn các diễn viên trong đoàn phim cũng “cười không ngậm được mồm”.

Thoát khỏi những vai diễn bặm trợn, đàn anh đàn chị trong quá khứ, Duy Hưng “lột xác” trong “Gara hạnh phúc” với hình ảnh hài hước, tích cực, thậm chí có đôi chút “khùng điên” khiến khán giả hết sức thích thú trong thời gian qua. Mặc dù đây là lần đầu vào kiểu vai hóm hỉnh như thế nhưng nam diễn viên lại làm rất tốt và lột tả hoàn toàn được những nét tính cách đặc biệt của nhân vật “phó lãnh đạo” Trung Trâu.

gara hạnh phúc, đấu trí, thông gia ngõ hẹp

“Phó lãnh đạo” Trung Trâu gây chú ý với sự hài hước, hóm hỉnh trong “Gara hạnh phúc”

Mới đây, dân mạng lại được phen “cười đau bụng” với anh chàng “phó lãnh đạo” trong hậu trường “Gara hạnh phúc”. Không rõ là sinh nhật của nữ diễn viên Ngọc Huyền thật, hay chỉ là một cảnh quay trong “Gara hạnh phúc” nhưng màn chúc sinh nhật “có một không hai” của Trung Trâu đã làm khán giả vô cùng thích thú.

Trong đoạn clip, Trung Trâu mặc áo dài và… hát cải lương chúc mừng sinh nhật Vân Vân (Ngọc Huyền) cực hài, lại còn có cả đội phụ họa sau lưng. Những động tác, biểu cảm lẫn giọng hát sến sẩm của anh chàng khiến Ngọc Huyền lẫn các diễn viên trong đoàn phim cũng “cười không ngậm được mồm”. Đúng là phải qua “Gara hạnh phúc”, người ta mới thấy được một góc cạnh khác vô cùng duyên dáng và hài hước của Duy Hưng, khác hoàn toàn so với hình ảnh bặm trợn, giang hồ máu lạnh của chàng diễn viên trong những bộ phim trước đây.

gara hạnh phúc, đấu trí, thông gia ngõ hẹp

gara hạnh phúc, đấu trí, thông gia ngõ hẹp

Dân mạng “cười bò” với màn chúc sinh nhật “có một không hai” của “phó lãnh đạo” Trung Trâu

Duy Hưng từng chia sẻ, để có những câu thoại thú vị, dí dỏm như vậy, từ đầu khi tập kịch bản, anh với đạo diễn Bùi Quốc Việt đã bàn bạc để thêm thắt làm sao cho câu thoại hay hơn và có cá tính riêng của mình hơn. Đặc biệt, hai anh em thêm ‘s’ vào mỗi câu thoại và những từ ngữ đời sống hơn để khán giả cảm thấy thân thuộc hơn.

Sự sáng tạo, tìm tòi đó đã tạo nên nhân vật Trung Trâu hài hước, đáng yêu với biệt danh “Phó’s lãnh đạo” và nhận được rất nhiều tình cảm của đông đảo khán giả truyền hình.

gara hạnh phúc, đấu trí, thông gia ngõ hẹp

gara hạnh phúc, đấu trí, thông gia ngõ hẹp

gara hạnh phúc, đấu trí, thông gia ngõ hẹp

Sự sáng tạo của Duy Hưng đã tạo nên một nhân vật Trung Trâu hài hước, đáng yêu và nhận được tình cảm của khán giả “Gara hạnh phúc”

Quang Hùng (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời