Hậu Valentine Trắng, cô gái đi bộ một mình ngoài đường, liên tục khóc lóc chửi rủa đàn ông gây xôn xao

Sáng nay, hình ảnh cô gái đi bộ một mình lúc rạng sáng, liên tục khóc lóc, chửi rủa đàn ông khiến người đi đường cảm thấy lo lắng. Không hiểu vì lý do gì mà sau Valentine Trắng 1 ngày, mà cô gái trẻ lại có hành động vô cùng khó hiểu.

Trên mạng xã hội, tài khoản M.N. đã chia sẻ về câu chuyện mà anh chàng bắt gặp lúc rạng sáng hậu ngày Valentine trắng như sau: ‘Quốc Lộ 5 rạng sáng nay hậu Valentine Trắng.

Khổ thân, hỏi thì không trả lời, mắt thì đẫm lệ ướt nhoè, không biết lý do gì luôn, mình thấy thương chạy đến hỏi ’em ơi sao đi một mình đêm khuya nguy hiểm’ thì em quát ‘cút đi đàn ông là một lũ khốn’. Mình khiếp quá thế là té, ông nào rơi người yêu ở đây thì đến đón nhanh về đi không thằng khác nó bế mất bây giờ’.

Valentine Trắng, thất tình, đàn ông, phụ nữ

Đính kèm câu chuyện là hình ảnh được chụp lại, lúc trời còn đang nửa đêm, tờ mờ sáng. Trong ảnh cô gái mặc váy hồng, thả tóc đang đi bộ một mình trên đường lớn khiến mọi người bắt gặp đều cảm thấy mủi lòng.

Valentine Trắng, thất tình, đàn ông, phụ nữ

Theo như những gì chàng trai chia sẻ, cô gái vừa đi vừa khóc lóc. Dù có nhã ý hỏi thăm nhưng cô gái chỉ lớn tiếng quát, cho rằng ‘đàn ông là lũ khốn’ mà thôi.

Ngay khi được chia sẻ lên mạng xã hội, hình ảnh và câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm của vô số bạn trẻ. Nhìn cảnh người con gái vừa đi vừa khóc, ai nấy đều tỏ ra thương cảm. ‘Không biết cô ấy vừa trải qua chuyện gì nhưng chắc đau lòng lắm. Tội quá, thôi cố lên cô gái trẻ. Tốt nhất là quên đi những chuyện buồn, càng cố nhớ chỉ làm mình đau lòng thêm thôi’.

Một số người đoán rằng, hay là người yêu bom vào ngày Valentine Trắng, hoặc gặp chuyện tình cảm buồn thôi. Tuy nhiên khuyên cô gái là không nên đi đường đêm hôm một mình như vậy, dễ gặp nguy hiểm.

Đức Hoà (TH) (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời