Hé lộ chân dung bố mẹ vợ ‘quyền lực’ của tiền vệ Lương Xuân Trường

Những thông tin bên lề liên quan đến lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường và Nhuệ Giang đến hiện tại vẫn nhận được nhiều sự quan tâm.

Lễ ăn hỏi của cầu thủ Xuân Trường và bạn gái Nhuệ Giang đã chính thức diễn ra vào ngày hôm qua (9/4). Giống như Công Phượng, ngày vui của Trường “Híp” được thắt chặt an ninh ở mức cao nhất nên hình ảnh bị rò rỉ khá hiếm hoi.

Xuân Trường, lễ ăn hỏi Xuân Trường, mẹ vợ Xuân Trường

Xuân Trường bảnh bao bên vợ sắp cưới Nhuệ Giang trong ngày ăn hỏi.

Sau lễ ăn hỏi, những thông tin bên lề liên quan đến Xuân Trường vẫn được nhiều người quan tâm. Trong ngày này, mẹ Nhuệ Giang gây chú ý khi diện áo dài trắng, thần thái sang chảnh. Nhìn ảnh, nhiều người cũng hiểu được phần nào Nhuệ Giang thừa hưởng nét đẹp từ đâu.

Xuân Trường, lễ ăn hỏi Xuân Trường, mẹ vợ Xuân Trường

Mẹ Nhuệ Giang trong lễ ăn hỏi con gái (Ảnh Sport5.vn)

Xuân Trường, lễ ăn hỏi Xuân Trường, mẹ vợ Xuân Trường

Mẹ vợ Xuân Trường thường đi du lịch sang chảnh.

Xuân Trường, lễ ăn hỏi Xuân Trường, mẹ vợ Xuân Trường

Bố vợ của nam cầu thủ cũng rất phong độ.

Được biết, vợ sắp cưới Xuân Trường – Ngô Mai Nhuệ Giang từng theo học tại trường Đại học RMIT. Cô được sinh ra trong một gia đình bề thế, có mối quan hệ đặc biệt với những quan chức cấp cao.

Xuân Trường và Nhuệ Giang quen nhau đã nhiều năm nhưng hẹn hò khá kín tiếng. Đã có quãng thời gian nhiều người hoài nghi cả hai đã chia tay nhưng sau đó lại gây bất ngờ khi “chốt cưới”. Hôn lễ của cặp đôi dự đính sẽ được tổ chức vào tháng 6 sắp tới.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời