Hé lộ đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng VTV Awards 2022, Đình Tú đối đầu Thanh Sơn – Doãn Quốc Đam

Tiếp nối 2 hạng mục Chương trình của năm và Biên tập viên dẫn chương trình ấn tượng, giải thưởng Ấn tượng VTV-VTV Awards 2022 tiếp tục công bố đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng và Phim tài liệu ấn tượng.

Diễn viên nam ấn tượng là một trong những hạng mục của VTV Awards nhận được nhiều sự chú ý của khán giả qua nhiều năm. Năm nay, ngoài những gương mặt quen thuộc đã từng có mặt trong danh sách đề cử như Thanh Sơn, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Nhan Phúc Vinh, Bảo Anh thì hạng mục đã xuất hiện những gương mặt mới như MC Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Đình Tú, Trọng Lân.

Cả 10 gương mặt đề cử đầu tiên xuất hiện trong hạng mục này đều có những vai diễn ấn tượng trong năm vừa qua.

VTV Awards 2022,đình tú,doãn quốc đam

Đình Tú năm vừa qua có sự thay đổi hình ảnh mạnh mẽ với vai Duy trong “Thương ngày nắng về”. Nam diễn viên thể hiện được sự chững chạc hơn qua nhân vật hoá thân lần này.

VTV Awards 2022,đình tú,doãn quốc đam

Doãn Quốc Đam đã có một năm thực sự thành công khi liên tục xuất hiện trong các bộ phim truyền hình với cả vai chính và phụ. Vai Đông Phong trong “Thương ngày nắng về” và vai Mến trong “Phố trong làng” đã giúp anh có mặt trong hạng mục năm nay.

VTV Awards 2022,đình tú,doãn quốc đam

Thanh Sơn sau nhiều năm cố gắng và trau dồi đã gặt hái nhiều thành công ở thời điểm hiện tại. Nam diễn viên là một trong những ứng cử viên nặng ký trong hạng mục khi vừa mới giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc phim truyền hình của Cánh diều 2022 với vai diễn trong “11 tháng 5 ngày”.

Ở đề cử hạng mục Phim tài liệu ấn tượng có sự góp mặt của 10 bộ phim tài liệu khai thác nhiều vấn đề, đề tài được công chúng quan tâm, như phản ánh cuộc chiến chống dịch Covid-19 – Rồi cũng qua, Cuộc chiến giữa thời bình, lựa chọn đề tài lịch sử, như Hồ Chí Minh – Theo dấu chân Người, Học sinh miền Nam – Một thời để nhớ, Chuyện của mùa yêu trước…

Hoàng Mai (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời