Hé lộ dung mạo con trai thứ 4 của Bằng Kiều với bạn gái mới

Chân dung con trai thứ 4 của ca sĩ Bằng Kiều và bạn gái mới đã được ca sĩ Quang Hà hé lộ.

Cách đây không lâu, ca sĩ Bằng Kiều gây bất ngờ khi xác nhận có con trai thứ 4. Đây là trái ngọt của chuyện tình giữa Bằng Kiều và bạn gái mới. Hiện tại, Bằng Kiều đang ở Việt Nam cùng bạn gái chăm sóc con trai út. Anh dự định sẽ cho con trai út gặp các anh khi bé lớn hơn.

Mới đây, ca sĩ Quang Hà đã hé lộ hình ảnh chụp trong tiệc thôi nôi của con trai Bằng Kiều. Trong bức ảnh của Quang Hà có sự xuất hiện của bé Bằng Nguyên và bạn gái Bằng Kiều. Đây cũng là lần đầu tiên chân dung con trai và bạn gái mới của nam ca sĩ được hé lộ. Có thể thấy, bạn gái của ca sĩ Bằng Kiều sở hữu nhan sắc xinh đẹp, bé Bằng Nguyên dễ thương có nhiều nét giống bố.

Bằng Kiều, con trai Bằng Kiều, bạn gái mới Bằng Kiều

Quang Hà và anh trai là Quang Cường đến dự tiệc thôi nôi của con trai Bằng Kiều. Nam ca sĩ hé lộ hình ảnh bạn gái và con trai của Bằng Kiều.

Dưới bình luận, Quang Hà còn chia sẻ clip Bằng Kiều đứng cười trong tiệc thôi nôi của con trai. “Anh bô đứng xem mà cười như trẻ con…”, Quang Hà miêu tả về Bằng Kiều.

Bằng Kiều, con trai Bằng Kiều, bạn gái mới Bằng Kiều

Bằng Kiều cười hạnh phúc trong tiệc thôi nôi của con trai.

Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh có ba con trai. Sau khi ly hôn, ba con trai của nam ca sĩ sống với mẹ. Bằng Kiều và vợ cũ vẫn làm bạn để chia sẻ chuyện chăm sóc, dạy dỗ con trai. Nam ca sĩ cũng từng có mối tình với Hoa hậu Dương Mỹ Linh nhưng không có cái kết viên mãn.

Bằng Kiều, con trai Bằng Kiều, bạn gái mới Bằng Kiều

Bằng Kiều có ba con trai với vợ cũ.

Thùy Dương (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời