Hết ‘bám đuôi’ Ông Cao Thắng, Winnie còn được mẹ đưa lên công ty và ‘bổ nhiệm’ làm quản lý cho talent Đông Nhi

Không chỉ có quyền lực ở nhà, con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng còn sở hữu chức vụ mới khi cùng mẹ tham gia các hoạt động nghệ thuật bên ngoài.

Trong số các nhóc tỳ nhà sao Việt, công chúa Winnie nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng mỗi khi xuất hiện. Dù còn nhỏ nhưng nhóc tỳ thậm chí sở hữu lượng fan không hề thua kém bất kỳ sao Việt nào.

Cuộc sống của vợ chồng nữ ca sĩ ngày càng thú vị hơn khi có sự xuất hiện của thành viên nhí. Đến nay, bé Winnie được khoảng 6 tháng tuổi, là niềm vui lớn lao của gia đình. Mới đây, Đông Nhi hài hước khoe con được “bổ nhiệm” chức vụ mới tại công ty của bố mẹ. Theo đó, “bà mẹ 1 con” còn chia sẻ: “Hôm nay quản lý đi giám sát talent, ca sĩ làm việc rất chăm ngoan và thân thiện nên được phục vụ ngay 20 phút titi ngon lành”.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Winnie

Biểu cảm đáng yêu của cả hai mẹ con khiến dân mạng thích thú.

Có thể thấy, mặc dù khá bận rộn với các công việc nghệ thuật cũng như ở công ty, thế nhưng cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều dành những khoảng thời gian nhất định bên cô con gái nhỏ.

Trước đó, Ông Cao Thắng cũng khoe con cưng bám đu ba từ lúc ra ngoài cho đến khi nam ca sĩ đi họp. “Mới tuyển em thư kí giám đốc hay kè kè kế bên thế này trong các cuộc họp”. Bé Winnie khá hóng hớt khi ánh mắt nhìn về hướng người đối diện xem họ nói gì. Tuy nhiên, một phần cánh tay vẫn không quên dựa người vào nam ca sĩ. Thay vì ngồi ngoan ngoãn, nhóc tỳ giờ đây đã biết tìm điểm tựa để đứng lên cạnh phụ huynh.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Winnie

Con gái nhìn về hướng người đối diện nhưng vẫn không quên dựa dẫm vào phụ huynh.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Winnie

Ông xã của Đông Nhi ngày càng chứng minh mình là người chồng tâm lý, ông bố bỉm sữa chính hiệu vì khi ở nhà hay ra ngoài anh cũng đảm nhận khéo léo việc chăm con nhỏ.

Cách đây không lâu, giọng ca Khi con là mẹ từng đăng tải bộ ảnh cùng chia sẻ: “Có thể bạn chưa biết: Quản lý mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc”. Không những thế, “cục vàng” còn được “thăng chức” làm thư kí Giám đốc của ba Ông Cao Thắng chỉ mới ngày hôm qua thôi.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Winnie

Trong những buổi Đông Nhi đi chụp ảnh, cô cũng đưa con gái cưng theo cùng.

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Winnie

Có thể thấy, “cục vàng” nhà nữ ca sĩ sở hữu chiếc má bánh bao phúng phính, làn da cực trắng và nhận nhiều lời khen từ cư dân mạng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời