Hết bị soi làn da nổi mụn, Justin Bieber lại dính nghi vấn tái nghiện ngập qua clip xuất hiện tại Ả Rập Xê Út

Nam ca sĩ Justin Bieber trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng khi lộ diện ở thành phố Jeddah.

Vào ngày 4/12 vừa qua, Justin Bieber cùng bà xã Hailey đã có mặt tại Jeddah, Ả Rập Xê Út. Được biết anh tới đây vì có lịch trình biểu diễn ở giải đua xe Công thức 1 Saudi Arabia Grand Pix. Theo quan sát, nam ca sĩ điển trai này mặc trang phục thể thao khỏe khoắn, đội mũ ngược và mang theo ba lô. Một số hình ảnh chụp với người hâm mộ cho thấy Justin nổi mụn khá nhiều trên mặt. Anh thậm chí còn được cho là sử dụng miếng dán mụn để che đi khuyết điểm của mình.

justin bieber, nổi mụn, nghiện ngập, sao hollywood

justin bieber, nổi mụn, nghiện ngập, sao hollywood

justin bieber, nổi mụn, nghiện ngập, sao hollywood

Justin Bieber bị soi làn da nổi mụn khi xuất hiện tại Ả Rập Xê Út.

Không chỉ bị soi về diện mạo, Justin còn trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng vì cách di chuyển có phần kỳ lạ ở chốn công cộng. Lúc bước xuống từ xe hơi, “Hoàng tử nhạc pop” di đứng chuyển chệnh choạng. Gương mặt của anh trông cũng khá đờ đẫn. Cũng vì lý do trên mà một số netizen nghi ngờ Justin tái nghiện.

Những netizen này bày tỏ: “Anh ta giống như kẻ đang dùng ma túy trở lại vậy”, “Justin Bieber có những biểu kiện đáng ngờ của một người tái nghiện”, “Mặt mũi nổi mụn tùm lum, đi đứng có vấn đề, chắc Justin lại ngựa quen đường cũ rồi”

Nam ca sĩ điển trai này bị nghi ngờ tái nghiện khi chếnh choáng lúc bước xuống xe cùng gương mặt đờ đẫn.

Trên thực tế thì Justin Bieber từng nghiện ma túy rất nặng. Trong cuộc phỏng vấn cách đây không lâu anh thẳng thắn cho biết có giai đoạn anh phê chất gây nghiện đến mức vệ sĩ phải vào kiểm tra phòng riêng lúc nửa đêm để đảm bảo anh vẫn còn sống.

Ngoài việc nghiện ngập, Justin còn đối mặt với không ít căn bệnh liên quan đến thể chất và tinh thần. Tuy nhiên kể từ lúc kết hôn với Hailey anh sống tích cực và vui vẻ hơn. Mặc dù không biết tương lai ra sao nhưng Justin Bieber bày tỏ khao khát có một gia đình hạnh phúc, được trải nghiệm cảm giác làm bố.

justin bieber, nổi mụn, nghiện ngập, sao hollywood

Justin Bieber từng nghiện ma túy nặng nhưng từ khi kết hôn anh đã thay đổi và sống tích cực hơn.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời