HH Diễm Hương khuyên mọi người chúc mừng cho các cặp đôi chia tay của showbiz thay vì chia buồn: ‘Đừng mơ dài quá’

Những chia sẻ của hoa hậu Diễm Hương đã gây choáng mạng xã hội.

Khoảng thời gian vừa qua, showbiz Việt chứng kiến khá nhiều câu chuyện chia tay và ly hôn của nhiều cặp đẹp đôi của các ngôi sao. Ồn ào và gây chú ý nhất có lẽ là á hậu Hoàng Oanh và chồng Tây. Người ngoài cuộc đều tiếc nuối thay cho họ. Tuy nhiên, có một người đẹp của Vbiz không nghĩ thế.

Trên Facebook cá nhân của mình vào lúc nửa khuya, hoa hậu Diễm Hương đã đăng đàn chia sẻ quan điểm riêng của bản thân về chuyện người đẹp chia tay chồng hay bạn trai. Cô cho rằng, thay vì chia buồn động viên thì mọi người nên chúc mừng cho họ.

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

Diễm Hương cho rằng nên chúc mừng các cặp đôi showbiz chia tay thay chia buồn. Cô khuyên các cặp vợ chồng cũng bớt mơ mà tỉnh táo hơn trước khi bước vào hôn nhân.

Diễm Hương viết: “Từ hổm rày đến nay, cứ thấy Facebook của các nàng đẹp thông báo chia tay, tui thấy mọi người vào chia buồn hay động viên các kiểu. Tui thử suy nghĩ sao chúng ta không gửi lời chúc mừng đến bạn bè người thân chúng ta vừa bước ra khỏi sự “bế tắc”. Phụ nữ thì chắc chắn sẽ đẹp hơn sau những tháng ngày mệt mỏi, đàn ông thì chắc có đủ thời gian suy nghĩ cũng như sự tự do mình mong muốn.

Và qua đó mới thấy, hôn nhân không phải mồ chôn của tình yêu mà là lò luyện “kim đơn hạnh phúc”. Nếu dễ luyện thì đâu có chuyện “tiên đan” 1000 cặp có 1 đôi. Gửi đến các đôi còn tung tăng bắt bướm, nghĩ về “full house” hãy tiếp tục mộng mơ nhưng đừng mơ dài quá, ngày 24 tiếng, ngủ 8 tiếng là đủ, 12 tiếng dậy lo cơm ăn áo mặc nữa nha”.

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

Diễm Hương đang bị đồn đoán đã ly hôn người chồng thứ hai của mình

Chia sẻ của Diễm Hương nhận được nhiều sự đồng tình. Bởi có vẻ như cô đang thay lời muốn nói cho bản thân mình. Vì từng trải qua một cuộc hôn không không hạnh phúc và đang bị đồn đoán chia tay người chồng thứ hai nên những gì cô đã trải nghiệm qua hẳn là đắt giá.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời