HH Đỗ Thị Hà và HH Lương Thùy Linh bị chỉ trích gay gắt khi bắt chước màn phản biện của HH Trương Hồ Phương Nga tại tòa án

HH Đỗ Thị Hà và HH Lương Thùy Linh đang nhận ý kiến trái chiều vì màn bắt trend kém duyên của mình.

Những ngày gần đây, mạng xã hội TikTok bất ngờ rộ lại những đoạn clip ngắn liên quan đến màn phản biện tại phiên toà tình – tiền giữa Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đại gia Cao Toàn Mỹ cách đây 8 năm. Đa số ngưỡng mộ sự mạnh mẽ và lập luận sắc sảo của nàng hậu để giúp bản thân thoát khỏi vòng lao lí. Từ đây, nhiều netizen đã bắt chước và chế những clip ăn theo Phương Nga tạo nên trend cực hot.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã cùng nhau quay một clip TikTok để “bắt trend” màn phản biện của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Hai nàng Hậu dùng câu nói của đàn chị để ghép vào clip: “Tôi không ghi âm, ông Yên không ghi âm, vợ ông Yên càng không ghi âm. Vậy ai là người ghi âm? Chị Phương”.

hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Hoàng Thùy Linh, sao Việt

HH Đỗ Thị Hà và HH Lương Thùy Linh bắt trend màn đối đáp của HH Trương Hồ Phương Nga tại tòa án năm nào

hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Hoàng Thùy Linh, sao Việt

hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Hoàng Thùy Linh, sao Việt

Cư dân mạng chỉ trích gay gắt vì hành động của hai nàng hậu này

Dù chỉ là bắt trend cho vui nhưng clip này của hai nàng hậu lại nhận phản ứng khá gay gắt từ cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh vô cùng phản cảm và kém duyên khi chế clip nhạo Hoa hậu người Việt tại Nga 2007. Trước Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh, á hậu Phương Nga cũng bị lên án nặng nề cũng vì hành động chế clip về đàn chị cùng tên.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời