HH Khánh Vân tiết lộ điều đầu tiên làm sau khi trao lại vương miện, lập công ty giải trí chỉ vì điều nghĩa tình này

Chỉ một buổi trò chuyện ngắn nhưng nhiều điều thú vị về hoa hậu Khánh Vân đã được bật mí mà chưa lần nào cô tâm sự.

Sau khi kết thúc nhiệm kì hoa hậu, Khánh Vân đã chính thức thành lập công ty giải trí mở đường cho những hoạt động, những bước tiến của mình trong thời gian tới. Cô chia sẻ: “Đây là bước khởi đầu của tôi để phát triển độc lập. Tôi có nhiều kế hoạch ấp ủ nhưng vẫn rất đam mê lĩnh vực giải trí. Tôi thành lập công ty với mong muốn làm những dự án liên quan đến lĩnh vực này. Tôi thật sự mong mọi người sẽ ủng hộ hành trình của mình. Hiện tại tôi vẫn là talent chính thức. Tôi nghĩ mình cần thời gian để xây dựng, tạo ra một công ty vững mạnh hơn. Ước mơ của tôi thì lớn lắm nhưng để thực hiện thì tôi nghĩ mình phải tập trung và cố gắng”.

Nàng hậu cũng cho biết thêm về kế hoạch của mình: “Tôi nghĩ chắc đầu tiên sẽ thực hiện một chương trình talkshow, sau đó sẽ là âm nhạc, điện ảnh. Về điện ảnh, tôi rất thích, nhưng để nhận một vai diễn nào đó thì mình phải suy nghĩ nhiều trước khi đưa ra quyết định, vì nó là việc thay đổi hình ảnh. Thời gian tới, tôi muốn tiếp tục thực hiện các dự án cộng đồng mà mình đang theo đuổi. Về nhân sự, công ty tôi có khoảng 8 người để phục vụ cho công việc. Ngày trước, khi có công ty quản lý, tôi không phải lo nghĩ gì. Nhưng bây giờ thì rất áp lực. Tôi tin không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người khi xây dựng nền móng của một công ty sẽ rất khó khăn. Tôi thấy may mắn khi mọi người trong team hỗ trợ, ủng hộ tôi”.

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

Khánh Vân xúc động khi nhớ lại nhiệm kì hoa hậu của mình. Cô cảm ơn ba mẹ vì đã là chỗ dựa vững chắc của mình.

Điều bất ngờ nhất và cũng cảm động nhất là một trong những kí do khiến Khánh vân thành lập công ty giải trí của riêng mình là vì cô muốn những cộng sự từng yêu thương giúp đỡ mình có nơi làm việc ổn định: “Vì tôi thương những anh chị đã từng làm việc với mình nên muốn mọi người có cuộc sống ổn định. Nhưng chủ yếu cũng là để tôi tiếp hoạt động. Bản thân tôi trước giờ cũng rất chủ động trong tất cả mọi chuyện. Trong tình cảm, thì tôi là người tình cảm. Tôi thích cái gì đó thiên về tình cảm nhiều hơn”.

Bên cạnh công việc, nàng hậu cũng tiết lộ về tình hình sức khoẻ bản thân: “Tôi hơi bị sút cân và bây giờ chưa lấy lại được. Tôi vẫn tập luyện, ăn uống đầy đủ. Tôi nghĩ không phải vì áp lực mà ốm đâu. Bây giờ tôi còn khoảng 54kg, cao 1,76m. Trước đây, tôi nặng khoảng 58kg. Không phải tôi làm việc quá sức mà do cơ thể tôi dễ xuống cân”.

Trong buổi trò chuyện, Khánh Vân đã không giấu sự xúc động khi nói về bố mẹ, người thân thương đã đồng hành cùng cô trong những ngày tháng bản thân gánh sức nặng của chiếc vương miện: “Tôi may mắn vì ba mẹ thấu hiểu và chia sẻ cho tôi. Bởi vì tôi là một trong những hoa hậu có nhiều thông tin trên mạng xã hội nên ba mẹ phải theo dõi mỗi ngày. Ba mẹ là chỗ dựa vững chắc cho tôi. Mỗi khi tôi về ba mẹ hay nói là: “Không sao đâu, mình đâu làm gì sai thì có gì phải sợ”. Hồi đó tôi buồn vì đôi khi có thông tin không đúng. Nhưng ba mẹ vẫn luôn là chỗ dựa nên tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc. Ba mẹ là nơi thấu hiểu, động viên và dù có thế nào cũng luôn hiểu và bảo vệ tôi”.

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

hoa hậu Khánh Vân, sao Việt

Nàng hậu tiết lộ ngày đầu tiên sau khi kết thúc nhiệm kì hoa hậu của mình là cảm giác nhẹ nhõm.

Nàng hậu cũng nói về ngày đầu tiên khi đã là hoa hậu tiền nhiệm, buông bỏ những áp lực của chiếc vương miện mang lại: “Tôi thấy nhẹ nhõm và hạnh phúc. Tôi rất mong chờ giây phút đó, vì muốn chuyển giao cho người kế nhiệm nên khi thực hiện xong thì tôi thấy nhẹ nhõm. Giống như mình vừa hoàn thành xong nhiệm vụ được giao và giờ sẽ bắt đầu cho những nhiệm vụ mới. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ tôi mở ti vi xem phim. Đó là điều tôi rất thích vì đôi khi niềm vui của tôi đơn giản lắm. Sau đó, tôi phải đi makeup để đến tiệc cảm ơn của Top 3.

Mỗi người sẽ có định hướng khác nhau. Tôi cứ sống sao mà thấy hạnh phúc, vui vẻ, an nhiên. Tính tôi khá năng lượng, thích vui vẻ với mọi người. Lúc làm hoa hậu tôi phải bớt giỡn lại. Sau khi hoàn thành vai trò hoa hậu, tôi thoải mái hơn, được sống là chính mình nhiều hơn. Ngày trước có nhiều cái phải kìm nén”.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời