HH Phương Lê chỉ trích vợ Xuân Bắc khi đem chuyện riêng của con trai lên MXH: ‘Hãy xin lỗi con ngay và rút kinh nghiệm!’

Hành động của vợ Xuân Bắc khi phạt con trai đang nhận về nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội.

Nghệ sĩ Xuân Bắc và các quý tử thường xuyên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng mỗi khi xuất hiện cùng nhau, bởi sự lanh lẹ và hài hước của gia đình này. Gia đình Xuân Bắc cũng được xem là gia đình kiểu mẫu khi thường xuyên chia sẻ những phương pháp dạy con trên mạng xã hội.

Thế nhưng ngày 13/3, vợ Xuân Bắc gây chú ý lên tiếng cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm soát việc sử dụng mạng xã hội của con mình, gây tranh cãi dữ dội.

“Các bác kiểm tra tài khoản facebook con các bác đi. Ối thứ bất ngờ. Em cho out hết, 2 con điện thoại cũng cho nát, rất nhiều thành phần xấu lôi kéo con vào nhóm xấu”, vợ Xuân Bắc chia sẻ. Dưới bình luận, chị Hồng Nhung còn đăng bức ảnh đồ họa 18+ trong nhóm chat có facebook của con trai.

Vợ Xuân Bắc, danh hài Xuân Bắc, Hoa hậu Phương Lê

Vợ Xuân Bắc, danh hài Xuân Bắc, Hoa hậu Phương Lê

Vợ Xuân Bắc làm “nát” 2 chiếc điện thoại khi thấy facebook con có nhóm chat nhạy cảm. Tuy nhiên, bài viết hiện tại đã bị xóa trên facebook của vợ nam danh hài.

Qua chia sẻ có thể hiểu con trai Xuân Bắc đã bị lôi kéo vào nhóm chat có chứa nội dung dành cho người lớn. Điều này khiến vợ Xuân Bắc lo lắng, sợ rằng con sẽ bị ảnh hưởng xấu. Do đó, chị cảnh báo các bậc phụ huynh nên kiểm tra thường xuyên điện thoại của con em mình để tránh những tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Hành động nói trên của vợ Xuân Bắc đã gây ra nhiều tranh luận trái chiều trên “cõi mạng”. Có người ủng hộ lời cảnh báo bởi điều đó rất thực tế với các gia đình có con ở tuổi dậy thì. Tuy nhiên, việc chỉ điểm đích danh con trai của mình lại khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội, có thể khiến cho con trẻ bị bạn bè xa lánh, ảnh hưởng tới hình ảnh của cả gia đình, Xuân Bắc và các con đã xây dựng lâu nay.

Mới đây, Hoa hậu Phương Lê đăng ảnh vợ nghệ sĩ Xuân Bắc và bức xúc lên tiếng: “Ghét nhất là cha mẹ mang con lên mạng xã hội chê trách. Là một bà mẹ ba con, tôi thấy chị quá sai khi mang chuyện con lên mạng nhằm mục đích chị cho là mọi người nghe để rút kinh nghiệm. Nhưng thật sự cần không? Con mình tâm lý hình thành rất quan trọng, là nhà giáo chị không hiểu điều này hay sao? Nếu con chị có những hình ảnh clip nhạy cảm thì phải xem lại cách quan tâm chia sẻ của anh chị về nhận thức của con đã đúng chưa?

Đây là cách chia sẻ dạy dỗ con cái từ giảng viên, văn hóa chị có vấn đề! Vai trò của mẹ sai, vai trò giảng viên sai và hãy xin lỗi con ngay và rút kinh nghiệm”.

Vợ Xuân Bắc, danh hài Xuân Bắc, Hoa hậu Phương Lê

Hoa hậu Phương Lê cho rằng, vợ Xuân Bắc nên xin lỗi con và rút kinh nghiệm.

Vợ Xuân Bắc, danh hài Xuân Bắc, Hoa hậu Phương Lê

Hoa hậu Phương Lê

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời