HH Phương Lê livestream đòi bẻ răng HH Đại dương Đặng Thu Thảo, vạch trần chuyện chị gái nàng hậu lừa đảo HH Thùy Tiên

Hoa hậu Phương Lê đã livestream đấu tố hai chị em Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo.

Từ tình chị em thân thiết, hoa hậu Phương Lê tuyên bố cạch mặt Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vì nói xạo và ảo tưởng. Không chỉ thế, cô còn đăng đàn vạch trần đàn em “ăn cháo đá bát”, sống lỗi.

Tối qua (20/1), hoa hậu Phương Lê đã livestream để chửi thẳng mặt Hoa hậu Đại dương 2014. Cô khẳng định bản thân không nói xấu đàn em mà chính thái độ sống “hai mặt” đã khiến cô phải bức xúc lên tiếng. Phương Lê còn cho rằng đàn em “bất tài”, không được việc gì khi đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh ở nha khoa của cô. Ngoài ra, nàng hậu còn cho biết đàn em lật lọng, xảo trá, ở bẩn và thường xuyên say xỉn… nên nhà chồng cũ thiếu điều lấy chổi quét đi.

Phương Lê khẳng định, phía HH Đặng Thu Thảo nói dối rằng cô là người mời đàn em làm răng. Trên thực tế, Đặng Thu Thảo là người xin làm để có diện mạo ổn hơn. Cô còn tặng Đặng Thu Thảo bộ răng phong thủy với giá hơn 100 triệu, nhưng không có chuyện cô dùng hình ảnh Đặng Thu Thảo làm răng để PR. Trước sự trở mặt của đàn em, Phương Lê còn gay gắt tuyên bố “gặp đâu lột răng ở đó”.

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Hoa hậu Phương Lê tố Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo sống lỗi, hai mặt và mượn nợ nhân viên ở nha khoa của mình

Chưa dừng lại ở đó, Phương Lê còn tiết lộ tình trạng Đặng Thu Thảo sau ly hôn rất thảm nên đã mượn tiền nhân viên nha khoa để đi khám bệnh, đính kèm là tin nhắn mượn nợ. Ngoài ra, Phương Lê còn công khai bằng chứng chính Đặng Thùy Trang đã trả số tiền đó thay cho em gái mình.

Chi tiết đắt giá nhất buổi livestream chính là việc Phương Lê lên tiếng tố cáo chị gái Đặng Thu Thảo là người lươn lẹo, ăn hiếp Tân Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Phương Lê chia sẻ Đặng Thùy Trang đã dụ dỗ Thùy Tiên kí tên vào giấy nợ rồi sau đó đòi tiền tỉ: “Mày biết Tiên thân cô thế cô, bố mẹ ly hôn nên mày bày trò ăn hiếp con người ta. Con nhỏ mới mười ấy tuổi đầu, mày dàn cảnh ép nó kí giấy nợ rồi nó bức xúc xé giấy nợ. Sao mày ác quá vậy Trang? Mày nói làm PR cho Tiên nhưng thực tế mày làm ba chớp ba nháng chứ đưa cho Tiên đồng nào mà bảo mượn. Mày không nhớ là Tiên và mày từng ra công an để giải quyết nhưng phía công an xử Tiên không sai. Nếu Tiên sai thì giờ này có yên với mày không? Nếu mượn nợ hợp pháp là mày cào nhà người ta rồi chứ đâu ngồi viết status mỗi ngày chửi xéo. Sao không thử gọi thẳng tên Tiên đi cho nó kiện mày”.

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Hoa hậu Phương Lê tố chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 dàn cảnh gài nợ Hoa hậu Thùy Tiên. Sau khi không đạt được mục đích thì dìm dập Miss Grand International 2021

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

hoa hậu Phương Lê, sao Việt

Đặng Thùy Trang cũng liên tục đáp trả Hoa hậu Phương Lê

Ngay sau livestream của Phương Lê, chị gái Hoa hậu Đại dương 2014 cũng có chia sẻ trên trang cá nhân, được cho là ẩn ý đáp trả và bảo vệ em gái: “Kiếm tiền chứ không rảnh kiếm chuyện… Nói chứ muốn câu view, câu like hay sống ảo cũng phải có nghệ thuật một chút. Chứ không phải đụng ai cũng kêu là giúp đỡ, xong không vừa ý quay qua chửi người ta vậy, giống như lợi dụng lúc người ta khó khăn chứ có tốt gì đâu.

Thiệt là tui ghét nhất những người phụ nữ hay chửi thề lắm, học thức cao không ai sân si, chửi bới người khác để tự PR mình đâu”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời