H’Hen Niê bật mí cách chăm sóc bản thân để giữ sức khỏe đi làm tình nguyện viên vào mùa dịch

Hoa hậu H’Hen Niê chú ý đến việc ăn uống, ngủ nghỉ để có sức khỏe tốt vào mùa dịch.

Trong thời gian TP Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội, nhiều sao Việt đã tham gia làm tình nguyện viên vào mùa dịch trong đó có H’Hen Niê. Nàng hậu sẵn sàng chạy xe máy vận chuyện thực phẩm cho người dân.

H'Hen Niê, Hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

H'Hen Niê, Hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

H'Hen Niê, Hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

Hoa hậu H’Hen Niê làm tình nguyện viên vào mùa dịch.

Việc H’Hen Niê thường xuyên di chuyển vào mùa dịch khiến người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của cô. Mới đây, H’Hen Niê chia sẻ cách chăm sóc bản thân vào mùa dịch: “Alo Hen đây cả nhà ơi! Cả nhà khá là lo lắng và quan tâm đến Hen rất nhiều thì Hen cũng chia sẻ một chút về việc chăm sóc bản thân để có sức khoẻ tốt khi tham gia nhiều hoạt động cộng đồng nè:

– Đầu tiên là cứ sau những chuyến đi tình nguyện, thiện nguyện là về tới nhà là đi thẳng vào nhà tắm, tắm gội sạch và giặt đồ liền.

– Tuyệt đối không đụng mắt, mũi, miệng và rửa tay thường xuyên cái việc này Hen làm nghiêm đến nỗi trong giấc mơ, Hen bị ngứa mắt những bảo không được dũi mắt.

– Hen vẫn phải cung cấp C mỗi ngày cho mình bằng cách uống C, D hoặc có ngày sẽ uống nước chanh mật ong ấm, ăn các loại trái cây nhiều vitamin c như ổi nè, tuỳ theo mà Hen sẽ cân bằng làm sao cho vừa đủ cho cơ thể Hen.

– Dịch càng căng thì ăn, uống, ngủ nghỉ phải nghiêm túc. Cứ 21h là chuẩn bị đi ngủ và 6h là phải thức dậy hoặc dậy sớm hơn, dậy thì làm đồ ăn sáng rồi tập và vận động tại nhà.

– Ăn thì có thể ăn không được nhiều món đa dạng như bình thường, Hen cũng như mọi người có gì ăn đó nhưng vẫn ăn rất lành mạnh, khi nào cũng nấu cơm và ăn cho no nên giờ cũng lên cân nhưng không sao khoẻ là được ạ.

– Và xông hơi là mấy tấm hình Hen đăng á, thường là 1 tuần Hen sẽ xông 2 lần hoặc thấy khu vực mình tham gia tình nguyện hơi phức tạp thì xông liền và Hen sẽ xông trùm mềm, Hen xông thì có xả, gừng, tỏi, chanh thêm chút dầu gió. À Hen khi trùm sẽ phải nhắm mắt cả nhà ạ vì hơi nóng không tốt cho mắt nè.

– Xem phim thì lựa mấy phim tích cực mà xem, luôn tạo cho mình năng lượng tốt, vui vẻ, hạnh phúc và lạc quan.

– Nước là phải 2 lít rồi hơn cũng tuỳ

– Hen chưa nhớ hết mình như thế nào nhưng mà với Hen sức khoẻ rất quan trọng việc ăn, uống, ngủ nghỉ, vận động, hết sức lưu ý nè! Chúc cả nhà luôn nhiều sức khoẻ nha”.

H'Hen Niê, Hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

Sau khi làm tình nguyện viên trở về nhà, H’Hen Niê luôn tắm rửa sạch sẽ, ăn uống, ngủ nghỉ đầy đủ.

H'Hen Niê, Hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

H’Hen Niê còn xông hơi 1 tuần 2 lần.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời