H’Hen Niê bất ngờ công khai gọi CEO Bảo Hoàng là chồng, còn đòi anh phải rõ ràng với mình

Màn “thả thính” đầy dễ thương của H’Hen Niê với CEO Bảo Hoàng đang khiến cư dân mạng thích thú.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Duyên đang là đại diện nhan sắc nhận được rất nhiều sự quan tâm từ mọi người. Bên cạnh đó, cô cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ những đàn chị thân thiết, trong đó có H’Hen Niê. Vừa qua, cô nàng cũng đã kết thúc đêm thi Bán kết vô cùng thành công. Trước đó, Kim Duyên đã được trò chuyện với H’Hen Niê, Bảo Hoàng và Trần Đạt.

Đáng chú ý, trong cuộc trò chuyện này, khi có nhiều khán giả nữ thi nhau tranh giành nam CEO và gọi anh là chồng. Bất ngờ thay, H’Hen Niê liền công khai “thả thính” anh chàng: “Anh Hoàng là chồng của bổn cung, anh Hoàng chốt đơn đi. 3 năm qua anh đã không rõ ràng, bây giờ anh rõ ràng chốt đơn với ai đi”. Không chỉ vậy, H’Hen Niê còn trêu chọc: “Anh Hoàng tí em ghé anh nha?”. Tới đây, Bảo Hoàng hoang mang hỏi lại: “Em ghé anh?”, người đẹp chẳng ngần ngại mà đáp luôn: “Em ghé anh lấy muối ớt Tây Ninh, đừng nói anh không mua nha?”.

h'hen niê, sao việt, ceo bảo hoàng

H’Hen Niê công khai “thả thính” Bảo Hoàng khiến cư dân mạng thích thú

h'hen niê, sao việt, ceo bảo hoàng

Cuộc trò chuyện của 4 người diễn ra rất vui vẻ

Bên cạnh đó, stylist Trần Đạt cũng được mọi người quan tâm hơn cả khi trong suốt khoảng thời gian vừa qua, anh đã nhận phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ fans sắc đẹp. CEO Bảo Hoàng đã có lời an ủi và động viên nam stylist: “Có gì đâu mà phải buồn, buồn thì buồn một chút thôi, không có việc gì phải buồn”. H’Hen Niê nói thêm: “Buồn thì làm sao mà làm, mình còn phải làm kiếm tiền mà”.

h'hen niê, sao việt, ceo bảo hoàng

h'hen niê, sao việt, ceo bảo hoàng

h'hen niê, sao việt, ceo bảo hoàng

Nam CEO rất thân thiết với các nàng hậu Vbiz

h'hen niê, sao việt, ceo bảo hoàng

Anh cũng được nhiều khán giả nữ yêu mến

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời