H’Hen Niê bỏ ăn, nghẹn ngào kể về kỷ niệm khó quên với chuyên gia trang điểm Minh Lộc

Thông tin “phù thủy” trang điểm Phan Minh Lộc, người gắn bó với hàng loạt sao Việt bất ngờ qua đời ở tuổi 35 đã khiến cho giới giải trí bàng hoàng.

Năm 2020 vừa qua là một năm đầy biến động trong showbiz Việt, rất nhiều nghệ sĩ đã lần lượt qua đời đột ngột, những cái kết chẳng ai đoán trước. Sang 2021 lại thêm tin buồn khi mới đây chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc cũng qua đời. Tối ngày 9/3, thông tin chuyên gia trang điểm, người được mệnh danh là “phù thủy” trang điểm Phan Minh Lộc qua đời ở tuổi 35 đã khiến rất nhiều người bàng hoàng.

Phan Minh Lộc, Trang điểm, qua đời, Hoa hậu H'Hen Niê,

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc là người trang điểm cho rất nhiều ngôi sao của làng giải trí Việt

Trước sự ra đi bất ngờ của chàng trai trẻ đầy tài năng, mới đây nhất trên trang story Instagram cá nhân của mình, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ viết tâm thư nghẹn ngào kể về kỷ niệm khó quên với “đàn anh”. Ngày cô sang Thái Lan thi, Minh Lộc đã ôm cô và chúc người đẹp thi tốt, chỉ dạy cho cô những điều người đẹp chưa biết.

“Hôm qua nghe tin thấy sốc quá đang ăn bỏ dở đi về, sáng nay dậy vẫn còn bàng hoàng quá. Suy nghĩ thật nhiều về những kỷ niệm với nhau. Chắc chẳng ai dám nói anh như em, anh make up rất đẹp mà chụp hình là dìm nghệ sĩ. Anh bảo Hen sau này Hen mà kiếm được nhiều tiền thì đừng mê đồ hiệu, mê rồi không dứt ra được. Ngày Hen sang Thái Lan, anh make up cho Hen và ôm Hen, anh bảo anh chưa bao giờ ôm ai trước khi đi thi cả, chúc em may mắn. Nhiều kỷ niệm với nhau lắm, buồn lắm, trân quý anh lắm anh ạ. Anh toàn nói vui bảo em là cô bé ăn make up, ngủ gật, bé khùng. Có lẽ em là kiểu Hoa hậu đầu tiên anh tiếp xúc như thế nên đã chỉ dạy em nhiều hơn. Cảm ơn anh đã yêu quý em, em sẽ luôn nhớ về anh. Cảm ơn anh, anh an nghỉ nhé”, Hoa hậu H’Hen Niê xúc động viết.

Phan Minh Lộc, Trang điểm, qua đời, Hoa hậu H'Hen Niê,

Dòng chia sẻ nghẹn ngào, xúc động của H’Hen Niê viết đến người anh quá cố.

Minh Lộc là một trong những ê-kíp trang điểm nổi tiếng hàng đầu và được rất nhiều nghệ sĩ Việt đã lựa chọn. Những cái tên không thể nào không kể đến như: Lý Nhã Kỳ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu H’Hen Niê, Nhã Phương, Minh Hằng, Đông Nhi…

Theo một nguồn tin thân cận cho biết anh ra đi trong âm thầm từ cách đây 2 tuần nhưng mọi điều đều được người thân giấu kĩ. Sự việc này hiện tại đang khiến rất nhiều nghệ sĩ cảm thấy đau xót và suy sụp, tiếc nuối cho một tài năng, người chuyên viên “cầm cọ” nhiệt huyết từ năm 17 tuổi giúp biết bao mỹ nhân lộng lẫy trước ánh đèn.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời