H’Hen Niê cầu cứu khi bị lợi dụng quảng cáo thuốc chữa sinh lý đàn ông

Lời khẩn cầu giúp đỡ của Hoa hậu H’Hen Niê khi bản thân bị lợi dụng cho việc quảng cáo trái phép đã nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Thời gian qua, nhiều nghệ sĩ Việt phải bức xúc lên tiếng khi hình ảnh của mình bị “sử dụng chùa”, chèn hình ảnh vào quảng cáo “hàng rởm”, hàng kém chất lượng hòng thu lợi bất chính. Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê cũng rơi vào tình huống tương tự. Theo lời người đẹp Ê Đê, hình ảnh của cô đã bị sử dụng trái phép trên bao bì hộp thuốc đông y không rõ nguồn gốc, chữa sinh lý cho đàn ông.

H'Hen Niê, lợi dụng quảng cáo, quảng cáo thuốc chữa sinh lý nam, sao Việt

H’Hen Niê bỗng nhiên trở thành đại diện hình ảnh của thuốc chữa sinh lý nam không rõ nguồn gốc

Lúc đầu, phía Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 muốn giải quyết “nhẹ nhàng” nhưng sự việc bị kéo dài do không có thông tin doanh nghiệp trên bao bì sản phẩm. Lo lắng để lâu sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng và danh tiếng bản thân, H’Hen Niê phải đăng đàn nói rõ để mọi người được biết và tránh xa.

Chào mọi người. Xin một chút nhờ vả từ tất cả mọi người đang theo dõi Hen. Đây là một sản phẩm Hen không rõ nguồn gốc và sử dụng trái phép hình ảnh của Hen. Quý anh chị em nào biết địa chỉ, số điện thoại liên lạc của doanh nghiệp sản xuất sản phẩm này thì liên hệ với bên quản lý của em. Anh ấy sẽ trao đổi và giải quyết.

Lúc đầu tụi em cố gắng tự tìm hiểu và muốn nhờ doanh nghiệp gỡ hình ảnh xuống nhưng sản phẩm không có thông tin gì trên bao bì nên đã để chuyện này kéo dài từ rất lâu.

Nếu ai đã có sử dụng và tin sản phẩm này vì có Hen thì Hen xin lỗi trước nhé. Hy vọng quý người dùng đều an toàn và xin được nhờ mọi người cho Hen thông tin doanh nghiệp. Hen một lần nữa cảm ơn và xin lỗi mọi người vì thông tin không mấy hay ho này. Chuyện được giải quyết Hen sẽ gỡ tin này liền”, người đẹp khẩn thiết thông báo.

H'Hen Niê, lợi dụng quảng cáo, quảng cáo thuốc chữa sinh lý nam, sao Việt

H'Hen Niê, lợi dụng quảng cáo, quảng cáo thuốc chữa sinh lý nam, sao Việt

H’Hen Niê khẩn thiết xin sự giúp đỡ của cộng đồng mạng khi bị lợi dụng hình ảnh cho thuốc đông y nhạy cảm

Trước sự bức xúc của nàng Hậu, nhiều cư dân mạng tỏ ra đồng cảm, lắc đầu ngao ngán với thực trạng lợi dụng hình ảnh người nổi tiếng. Chuyện làm ăn phi pháp này có thể gây ra hậu quả khôn lường cho cả khách hàng sử dụng lẫn ngôi sao bị hiểu nhầm là đại sứ hình ảnh.

Trước H’Hen Niê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo từng lật tẩy một nhãn hàng ngũ cốc sữa lợi dụng tên tuổi cô. Tuấn Hưng, Thu Minh, Á hậu Tú Anh… cũng rơi vào nhiều tình huống “khó đỡ” khi bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo cho các sản phẩm “trên trời dưới đất” chẳng rõ tác dụng và nguồn gốc.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời