H’Hen Niê gây sốt khi lần đầu lộ ảnh sánh đôi bên bạn trai hậu tái hợp

Dân tình được dịp đứng ngồi không yên vì hình ảnh lấp ló của bạn trai H’Hen Niê sau khi tái hợp cùng nàng Hậu.

Vào tháng 10/2020, Hoa hậu H’Hen Niê bất ngờ thông báo đường ai nấy đi với bạn trai sau thời gian dài gắn bó. Bẵng đi một thời gian dài không đề cập đến chuyện tình cảm, nàng Hậu mới xác nhận “gương vỡ lại lành” với người yêu vào đầu năm nay. Nhưng nàng Hậu lại rất hiếm hoi tung ảnh nửa kia, thậm chí cả hai còn không follow nhau trên mạng xã hội.

Sáng nay (6/4), H’Hen Niê đã vô tình để lộ khoảnh khắc sánh đôi bên bạn trai. Cụ thể, nàng Hậu khoe loạt ảnh đưa cháu gái cưng đi học. Bất ngờ thay, phản chiếu trên gương lại xuất hiện một người có dáng người y hệt bạn trai của cô nàng.

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

Hoa hậu H’Hen Niê để lộ ảnh bạn trai qua kính tháng máy khi đưa cháu đến trường

Đây là lần đầu tiên H’Hen Niê để lộ sự xuất hiện của bạn trai trên mạng xã hội sau khi xác nhận đã tái hợp. Từ chi tiết nói trên cũng phần nào cho thấy mối quan hệ giữa bạn trai cô là vô cùng thân thiết với gia đình của cô. Nói về chuyện tình cảm, nàng Hậu từng chia sẻ: “Chúng tôi đều là những người tự khởi nghiệp nên rất trân trọng sự nghiệp, chỉ muốn giữ mối quan hệ tốt để có thể tập trung làm việc. Những người thân, người nhà thì đều biết chuyện tình cảm của chúng tôi. Nhưng ở nơi công cộng thì chúng tôi giống như người xa lạ. Thời điểm chúng tôi chia tay là chia tay thật, khoảng 2, 3 tháng gì đó. Sau khi quay lại, mọi người đều nghĩ là chúng tôi đã ‘toang’ rồi!Nguyên nhân chia tay là vì lần đầu tiên quen 1 người, tôi tưởng tượng tình yêu sẽ như trong phim nhưng thực sự nó không giống như vậy! Bây giờ tôi nhẹ nhàng hơn, phải tự làm cho mọi thứ lãng mạn hơn”.

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, sao Việt

Nàng Hậu hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm hơn trước

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời