H’Hen Niê ngấm ngầm khẳng định không phải là nhân vật ‘xù job’ đang lan truyền chỉ qua một hành động?

Có lẽ với lời đính chính ngầm này của H’Hen Niê, nhiều khán giả cũng vui mừng và yên tâm vì cô nàng không phải là nhân vật bị tố.

Ít ngày trước, trên mạng xã hội, bất ngờ xôn xao câu chuyện có một nàng Hậu bị tố hủy job ngay phút chót làm ảnh hưởng đến người khác. Sự việc này được cư dân mạng gọi là “drama giờ hành chính”. Ngay lập tức nhiều người liền réo gọi Hoa hậu H’Hen Niê.

H'Hen Niê, Hoa hậu H'Hen Niê, nàng hậu H'Hen Niê, sao Việt

H’Hen Niê bất ngờ bị réo tên trong “drama giờ hành chính”

Mới đây, trên trang instagram của nàng hậu, khi được một fan hỏi: “Người ta đang gán ghép chị có mặt trong drama giờ hành chính đấy ạ, chị lên tiếng gì đấy đi chị”. Đáp lại câu hỏi của fan, H’Hen Niê trả lời rằng: “Ôi chị cảm ơn em nhé! Chị hy vọng họ thật sự có làm việc với chị và chắc chắn tình huống đó không xảy ra! Quan điểm của chị một lần được làm việc để tạo ra nhiều giá trị cơ hội làm việc tiếp theo”.

Câu trả lời của H’Hen Niê sau đó đã được chia sẻ trên diễn đàn fan sắc đẹp, nhiều người cho rằng, có lẽ cô nàng đang ngầm đính chính bản thân không liên quan đến sự việc nàng Hậu bị tố “xù job” những ngày qua. Đồng thời, qua lời đính chính ngấm ngầm này của H’Hen Niê, nhiều khán giả cũng cảm thấy yên tâm vì cô nàng không phải là nhân vật bị tố.

H'Hen Niê, Hoa hậu H'Hen Niê, nàng hậu H'Hen Niê, sao Việt

Sau lời ẩn ý đính chính của H’Hen Niê nhiều khán giả cũng cảm thấy yên tâm

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một bài viết tố có một Hoa hậu bùng job như sau: “Nghe đồn có cô hoa hậu cáo nào đó, được 1 bé làm agency book cái gì đó, chốt đã rồi, bạn này báo lại sếp, nói chung xong hết rồi. Hoa hậu cáo cũng hứa hỗ trợ bé này nhiều lắm. Xong cuối cùng hôm đó, giờ đó, hoa hậu cáo đi làm chuyện khác, xù job. Để bé nhân viên kia bị sếp chửi quá trời chửi. Hoa hậu cáo vẫn được các fan tung hô quá trời mà không biết chị từ mèo sang cáo từ rất lâu rồi”.

Huỳnh Như (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời