H’Hen Niê tặng Kim Duyên món đồ đặc biệt với câu chuyện ý nghĩa trước khi đàn em chinh chiến tại Miss Universe 2021

Hoa hậu H’Hen Niê đã tặng món đồ may mắn mà Á hậu Lệ Hằng từng tặng cho cô khi dự thi Miss Universe lại cho Kim Duyên.

Tối nay (26/11), Á hậu Kim Duyên sẽ đại diện Việt Nam lên đường sang Israel để dự thi Miss Universe lần thứ 70. Để tiễn đàn em, H’Hen Niê đã làm một việc ý nghĩa. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã tặng lại món trang sức đã đồng hành cùng cô trong đêm chung kết cuộc thi vào năm 2018 cho Á hậu Kim Duyên.

H’Hen Niê chia sẻ: “Mới lấy kem đánh răng chải cho sạch rực rỡ luôn. Đây là món Hen rất thích và vô cùng quý của chị Lệ Hằng tặng. Và tiếp theo em sẽ có hành trình chinh phục mới cùng người bạn mới”. Vào năm 2018, H’Hen Niê đã gặp sự cố mất chiếc nhẫn trong bộ trang sức mượn của Á hậu Lệ Hằng vào đúng đêm Chung kết Miss Universe 2018. Lập tức Lệ Hằng đã động viên H’Hen Niê: “Trong chung kết, cô ấy hốt hoảng báo ê-kíp không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu. Tôi nói chỉ cần em mang thành tích tốt trở về là được, nhẫn mất cũng không sao. Tôi thương H’Hen Niê vì em ấy thật thà, giản dị”. Sau khi H’Hen Niê làm nên kỳ tích khi lọt top 5 tại Miss Universe 2018, Á hậu Lệ Hằng đã tặng bộ trang sức đắt tiền này lại cho đàn em.

hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên, á hậu Lệ Hằng, sao Việt

H’Hen Niê tặng món trang sức cô từng diện trong đêm chung kết cho Kim Duyên để tiếp thêm động lực cho đàn em tại Miss Universe 2021

hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên, á hậu Lệ Hằng, sao Việt

hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên, á hậu Lệ Hằng, sao Việt

Đây cũng là bộ trang sức mà Á hậu Lệ Hằng đã quyết định cho H’Hen Nie mượn đi thi, sau đó tặng lại luôn cho người em thân thiết

hoa hậu H'Hen Niê, á hậu Kim Duyên, á hậu Lệ Hằng, sao Việt

Á hậu Kim Duyên tiết lộ, Á hậu Lệ Hằng cũng là người hậu thuẫn cho cô mượn đồ lên đến 2 tỷ để dự thi tại Miss Universe 2021.

Vì thế, H’Hen Niê muốn Kim Duyên cũng sẽ gặp nhiều may mắn, gặp biến không loạn và nhận được nhiều sự giúp đỡ bởi những người tốt giống như lần thi trước của mình. Trước đó, trong sự kiện, Á hậu Kim Duyên cho biết: Lan Khuê, H’Hen Niê, Hoàng My… đã cho cô mượn đồ hiệu, phụ kiện để đi thi. Đặc biệt nhất, Lệ Hằng đã cho đại diện Việt Nam mượn món đồ trị giá lên đến 2 tỷ đồng. Với sự hậu thuẫn của các đàn chị đi trước, nhiều người hâm mộ hi vọng Kim Duyên sẽ tỏa sáng tại cuộc thi nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời