Hiếm hoi được Anh Đức ‘thả thính’, Diệu Nhi phũ phàng: ‘May quá có người rước em trước anh’

Diệu Nhi khoe hình ảnh lúc còn bé của mình, nhưng bất ngờ thay, nữ diễn viên lại nhận được lời “thả thính” ngọt ngào từ Anh Đức.

Vừa qua, sao Việt bắt trend khoe ảnh thuở bé nhân ngày 1/6, là một nghệ sĩ có tính cách “lầy lội”, Diệu Nhi cũng chia sẻ ảnh ngày còn nhỏ của mình. Nữ diễn viên đăng tải khung hình thời thiếu nhi và tiết lộ rằng ước mơ thuở bé là làm người mẫu. Người đẹp viết: “Hôm nay Quốc tế Thiếu nhi nên chia sẻ cho mọi người về ước mơ thuở còn thiếu nhi của bé Nhi là làm người mẫu đó nha. Thấy tạo dáng chuyên nghiệp không? Nhưng ai có dè lớn lên không làm người mẫu mà làm ca sĩ đâu à”.

Trước dòng trạng thái vô cùng hài hước và duyên dáng của Diệu Nhi, đông đảo nghệ sĩ Việt đã vào bày tỏ ý kiến. Tuy nhiên, đáng chú ý nhất là câu bình luận của Anh Đức. Nam diễn viên bất ngờ để lại lời “thả thính” như sau: “Anh mà thấy tấm hình này sớm thì không đến lượt Anh Tú đâu. Anh sẽ cướp mất em”.

Diệu Nhi, Anh Đức, Anh Tú, Sao Việt

Diệu Nhi “lầy lội” chia sẻ ước mơ còn nhỏ khiến đồng nghiệp và khán giả không khỏi bật cười.

Trước câu nói đầy ngọt ngào của Anh Đức, Diệu Nhi vẫn khẳng định rằng cô đã có bạn trai: “Thì ra anh bị thu hút với nét này của em mà em không biết. May quá có người rước em trước anh”. Lời “thả thính” thất bại, nam diễn viên liền trêu chọc lại: “Cho nên rảnh là anh hay gặp thằng Tú để an ủi nó. Tội thằng nhỏ”.

Diệu Nhi, Anh Đức, Anh Tú, Sao Việt

Màn “thả thính” thất bại của Anh Đức khiến dân mạng không khỏi bật cười.

Trước câu trả lời “may có người rước” của Diệu Nhi, fan cũng nhanh chóng thả tim rần rần. Có thể thấy, trước lời “trêu chọc” này của bạn thân Trấn Thành khiến khán giả tin tưởng rằng Diệu Nhi và Anh Tú vẫn đang trong mối quan hệ vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, đây cũng không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên tiết lộ chuyện cô đã có bạn trai trên mạng xã hội.

Diệu Nhi, Anh Đức, Anh Tú, Sao Việt

Diệu Nhi và Anh Tú là một cặp đôi đẹp của showbiz.

Diệu Nhi, Anh Đức, Anh Tú, Sao Việt

Trải qua thời gian dài, cả hai vẫn giữ được tình cảm sâu đậm dù không chia sẻ bất cứ ảnh chung nào trên mạng xã hội.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời