Hiếm hoi lắm mới thấy Trương Nam Thành khoe ảnh con, mới đây đã cao lớn và cực bụ bẫm

Hình ảnh mới của cặp sinh đôi nàh Trương Nam Thành đốn tim các fan lẫn cư dân mạng.

Trương Nam Thành kết hôn với nữ đại gia Thu Huyền vào tháng 11/2018. Sau đó, anh tạm dừng hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM để chuyển ra Hà Nội sinh sống cùng vợ. Tiếp đó, vào ngày 13/8/2019, gia đình nhỏ của nam diễn viên chào đón một cặp song sinh chào đời. Hiện tại, nam diễn viên đã chuyển sang kinh doanh và cùng vợ chăm sóc hai bé. Anh cũng khá kín tiếng trong chuyện đời tư lẫn cuộc sống gia đình.

diễn viên Trương Nam Thành, sao Việt

Trương Nam Thành và bà xã Thu Huyền

Vào ngày 3/4, Trương Nam Thành đã chia sẻ những hình ảnh hiếm hoi của hai quý tử lên trang cá nhân. Trong ảnh do Trương Nam Thành đăng tải, hai bé Tin và Sóc bẵng đi một thời gian đã lớn phổng phao và cực bụ bẫm. Một bé giống hệt Trương Nam Thành, còn một bé lại là bản sao của bà xã anh. Ngắm hai quý tử của nam diễn viên khiến ai nấy không khỏi xuýt xoa vì trong tương lai ắt hẳn sẽ là những mĩ nam tài hoa của showbiz Việt.

diễn viên Trương Nam Thành, sao Việt

diễn viên Trương Nam Thành, sao Việt

diễn viên Trương Nam Thành, sao Việt

Hai bé Tin và Sóc nay đã cao lớn phổng phao

Trương Nam Thành gần như rút lui khỏi showbiz. Anh tập trung thời gian cho gia đình, vợ con và cuộc sống kinh doanh. Đây là sự lựa chọn dũng cảm và như một bằng chứng khi trái tim người đàn ông bị chinh phục bởi người phụ nữ họ yêu, họ sẵn sàng hy sinh thậm chí đánh đổi miễn cầm nắm những giây phút thực sự bình yên của đời sống.

Cặp đôi hiện đang sống trong một căn biệt thự nhà vườn được thiết kế độc đáo. Không gian nội thất xa hoa đắt đỏ. Thế nhưng, điều khiến người ta ngưỡng mộ nhiều hơn những vật chất mà cặp đôi này đang sở hữu đó chính là tình cảm thắm thiết, sự quan tâm dành cho nhau.

Kém bà xã nhiều tuổi nhưng Trương Nam Thành luôn biết cách chiều chuộng lấy lòng vợ. Mỗi dịp đặc biệt, anh đều mua hoa, quà tặng bà xã kèm theo những lời nhắn nhủ yêu thương ngọt ngào.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời