Hiền Hồ lần đầu tái xuất sau tâm thư xin lỗi, dáng vẻ thế nào mà dân tình bất ngờ?

Có vẻ như sau những ngày lo lắng vì scandal khiến Hiền Hồ gầy hơn trước rất nhiều.

Sau thời gian dài mất tích vì scandal tình ái với đại gia U60, vào ngày 19/4, Hiền Hồ chính thức trở lại Facebook bằng bức tâm thư xin lỗi khán giả và xin cơ hội sửa chữa lỗi lầm. Từ đó đến nay, cô lại án binh bất động.

Mới đây, trên một diễn đàn về showbiz đã lan truyền hình ảnh lần đầu xuất hiện ngoài đời thật của Hiền Hồ. Cô diện áo ống, quần ống loe đen cùng kiểu tóc ngắn cá tính đã vốn là thương hiệu. Nữ ca sĩ gầy hơn thấy rõ. Cô đi cùng ekip của mình và nhanh chóng di chuyển lên nhà riêng sau khi từ bên ngoài trở về.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Hiền Hồ bị bắt gặp ở chung cư cao cấp, nơi cô sinh sống. Dáng vẻ của nữ ca sĩ đã gầy đi rất nhiều

Cũng trong chiều nay (29/4), cư dân mạng lại một lần nữa xôn xao khi xuất hiện hình ảnh được cho là Hiền Hồ đang bon bon trên phố cùng chiếc G63 đầy bão táp của mình. Đáng chú ý, hình ảnh mà nữ ca sĩ đăng tải trước đó và chiếc xe bị “team qua đường” tóm gọn đều có phần biển số vô cùng trùng hợp. Điều này càng làm dấy lên nghi vấn Hiền Hồ vẫn chẳng ngại chỉ trích từ khán giả mà bất chấp ra đường cùng chiếc xe gây tranh cãi một thời này.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Dù đây chưa phải là thông tin mang tính xác thực và chuyện biển số xe có bị chỉnh sửa hay không vẫn chưa được làm rõ, thì hình ảnh này vẫn đang được lan truyền rộng rãi.

Trước đó đã xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Hiền Hồ đã xuất hiện trên sân golf tại TP.HCM. Có vẻ như hiện tại, cuộc sống của nữ ca sĩ đã trở lại bình thường. Hẳn chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi cô sẽ lại tái xuất làng giải trí với sản phẩm âm nhạc mới.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Trước đó, Hiền Hồ cũng bị chụp được tại sân golf

Bảo Quỳnh – Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời