Hiền Hồ mở lại trang cá nhân và thốt lên một câu giữa lùm xùm bị tố giật chồng, cư dân mạng chỉ yêu cầu một điều

Hiền Hồ đã mở lại trang cá nhân và có động thái đầu tiên giữa bão scandal.

Tối 19/3, Hiền Hồ bỗng trở thành cái tên gây bão mạng xã hội. Nguyên nhân là cô bị tố làm người thứ ba khi chen vào hôn nhân của một đồng nghiệp nữ và chồng đại gia. Ban đầu, cư dân mạng réo tên Hòa Minzy, nhưng sau đó lại hướng nghi vấn sang Đàm Thu Trang. Tuy nhiên, cả Hòa Minzy và Đàm Thu Trang đều phủ nhận liên quan đến câu chuyện này. Còn Hiền Hồ bỗng khoá trang Fanpage vào tối cùng ngày. Động thái của cô khiến netizen không khỏi thắc mắc.

Đến thời điểm hiện tại, Hiền Hồ đã mở lại tất cả trang cá nhân. Nữ ca sĩ cũng đăng dòng trạng thái đầu tiên rằng: “Quá mệt mỏi để nghĩ caption….”. Không chỉ thế, cô nàng còn đăng tải hình ảnh cực xinh đẹp và ngây thơ của mình phỏng theo hình ảnh nhân vật truyện tranh Shizuka. Có thể thấy tâm trạng của cô nàng khá thoải mái và không muốn đả động gì đến ồn ào nói trên.

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Hiền Hồ mở lại trang cá nhân và đăng dòng trạng thái đầu tiên gây chú ý

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

ca sĩ Hiền Hồ, sao Việt

Tuy nhiên, cư dân mạng chỉ yêu cầu cô nàng đính chính về scandal cho rõ ràng

Điều bất ngờ nhất là phản ứng của cư dân mạng. Một số cho biết vào xem Facebook của Hiền Hồ vì scandal trà xanh ồn ào. Một số khác vẫn khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ. Số đông khác lại yêu cầu Hiền Hồ là: “Đính chính drama đi chị ơi”.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời