Hiền Hồ phát ngôn dậy sóng: ‘Yêu 2, 3 người cũng được, miễn mình thật lòng’

Phát ngôn mới đây của Hiền Hồ khiến cư dân mạng không biết ‘nên cười hay khóc’.

Trên trang cá nhân, Hiền Hồ vừa chia sẻ hình ảnh thong thả đi đánh Golf, kèm theo đó là dòng trạng thái về chuyện yêu đương rằng: “Yêu 2,3 người cũng được. Miễn mình thật lòng”. Tưởng chừng như chỉ là “status” vui vẻ của nữ ca sĩ sinh năm 1997, nhưng nó lại đang gây ra những tranh cãi trên mạng xã hội khi với cư dân mạng, đây không hẳn là sự đùa vui.

Ca sĩ hiền hồ,phát ngôn của hiền hồ,sao việt

Ca sĩ hiền hồ,phát ngôn của hiền hồ,sao việt

Phát ngôn về chuyện yêu đương của Hiền Hồ khiến cư dân mạng không biết “nên cười hay khóc”

Nhiều người cho rằng Hiền Hồ đang cổ suý việc yêu nhiều người, lăng nhăng trong tình yêu. Lý lẽ yêu 2-3 người cũng được, chỉ cần thật lòng của nữ ca sĩ là không thể chấp nhận. Tuy nhiên một số ý kiến khác lại bênh vực giọng ca “Em của ngày xưa khác rồi” rằng cô chỉ đang nói đùa cho vui, không có ý nghì nghiêm trọng như suy đoán của cư dân mạng.

Ca sĩ hiền hồ,phát ngôn của hiền hồ,sao việt

Chuyện tình cảm giữa Hiền Hồ và Soobin từng gây xôn xao dư luận

Cách đây không lâu, chuyện tình cảm giữa Hiền Hồ và Soobin Hoàng Sơn bị công chúng phát hiện. Sau đó, Soobin Hoàng Sơn lên tiếng xin lỗi khán giả và cho biết cả hai đã “đường ai nấy đi”. Ngay sau đó, chuyện tình đổ vỡ của cả hai nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán, chỉ trích của dư luận.

Có những ý kiến cho rằng Hiền Hồ muốn “dựa hơi” Soobin Hoàng Sơn để nổi tiếng. Bên cạnh đó cũng có những ý kiến chỉ trích Soobin Hoàng Sơn dám yêu, không dám nhận và không có trách nhiệm với người con gái trước “cơn bão” dư luận.

Hoàng Vũ (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời