Hiệp Gà tự hào khoe thành tích khủng của con gái, chỉ một động thái tương tác nói rõ mối quan hệ với vợ cũ

Hiệp Gà đã chia sẻ bảng điểm đáng ngưỡng mộ của con gái cưng, nam nghệ sĩ hài còn tag tên của vợ cũ vào dòng trạng thái của mình.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình, Hiệp Gà tự hào khoe thành tích học tập “khủng” của ái nữ Hân Huyền: “Dương Nguyễn Hân Huyền, 12A3, điểm thi cuối kỳ 2 của em là: Toán 9.6, Lý 8.75, Hóa 9.25, Sinh 8.25, Văn 8.25, Sử 9, Địa 8.75, Giáo dục công dân 7.75, Anh 9 điểm. Thi học kỳ bạn Quý nhé”.

nghệ sĩ Hiệp Gà,sao Việt

nghệ sĩ Hiệp Gà,sao Việt

Hiệp Gà tự hào khoe thành tích học tập xuất sắc của con gái

Ai nấy đều phải trầm trồ với bảng điểm thi cuối kỳ 2 lớp 12 cao chót vót của con gái nam nghệ sĩ hài vì hầu hết các môn đều trên 8 điểm. Không chỉ thế, Hiệp Gà còn “tag” tên vợ cũ vào bài đăng để thông báo thành tích học tập của con gái. Ngay sau đó, Thanh Quý cũng tương tác vui vẻ với chồng cũ: “Trên cả tuyệt, cảm ơn bạn Hiệp nhé”. Qua cách nói chuyện của cả hai có thể thấy họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng, xem nhau như bạn bè dù đã đường ai nấy đi.

nghệ sĩ Hiệp Gà,sao Việt

nghệ sĩ Hiệp Gà,sao Việt

Anh còn vui vẻ tương tác với vợ cũ cho thấy mối quan hệ rất tốt đẹp

Ái nữ nhà Hiệp Gà tên Dương Nguyễn Hân Huyền, sinh năm 2004. Cô bé sống với bố từ khi phụ huynh chia tay nhau cho đến nay. Hiệp Gà từng tiết lộ con gái rất chăm ngoan, giỏi giang và mong ước theo học tại Đại học Y Hà Nội.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời