Hiếu Hiền tiều tụy đến thăm mộ nghệ sĩ Kim Ngọc và tất bật lo thất thứ 2 cho bố vừa qua đời

Trên trang cá nhân của mình, Hiếu Hiền vừa chia sẻ hình ảnh đến thăm mộ phụ huynh sau 2 tuần qua đời khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Sự ra đi của nghệ sĩ Đức Lang khiến khán giả cùng bạn bè, đồng nghiệp vô cùng bàng hoàng và tiếc thương. Lễ tang của ông được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh vào chiều hôm ngày 13/4. Cố nghệ sĩ qua đời vào ngày 13/4, hưởng thọ 81 tuổi. Ông là bố ruột của diễn viên hài Hiếu Hiền. Sự ra đi của đấng sinh thành là mất mát lớn của anh. Nam diễn viên đã nghẹn ngào chia sẻ từ hôm nay, anh đã mồ côi cả cha lẫn mẹ – hai bóng cả của cuộc đời đã che mát bước chân anh từ khi theo đuổi nghệ thuật.

Hiếu Hiền nhớ lại mỗi lần anh diễn trên sân khấu hoặc đóng phim, bố của anh đều xem và tươi cười động viên. “Những bài học quý trong nghề, nhất là đạo đức của người nghệ sĩ, bố tôi luôn căn dặn, mong mỏi tôi sống xứng đáng với tình thương mà công chúng đã dành tặng cho bố mẹ tôi”, anh chia sẻ.

Hiếu Hiền, Nam diễn viên, Nghệ sĩ Kim Ngọc, Nghệ sĩ Đức Lang

Hiếu Hiền thất thần trong tang lễ của bố – nghệ sĩ Đức Lang.

Đến hôm nay, đã 2 tuần cố nghệ sĩ qua đời, trên trang cá nhân của mình, mới đây nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc đã lo mâm cơm cúng thất cho phụ huynh kèm lời chia sẻ buồn bã. Được biết, danh hài Tấn Beo cùng “đàn em” ra mộ thăm hai cố nghệ sĩ Kim Ngọc và Đức Lang.Đã lo mộ phần cho bố ở gần mẹ, em cảm ơn anh ba Tấn Beo và anh hai Phước Sang đã luôn ở bên gia đình em lo lắng chia sẻ. Hôm nay là cúng thất thứ hai của bố, đầu óc của con mãi xoay quay về quá khứ của bố mẹ càng làm con nhớ da diết hai đấng sinh thành. Nguyện hướng công đức đến bố mẹ cùng tổ tiên”, nam diễn viên nghẹn ngào viết.

Hiếu Hiền, Nam diễn viên, Nghệ sĩ Kim Ngọc, Nghệ sĩ Đức Lang

Nam diễn viên tiều tụy sau những ngày lo tang lễ và xây mộ cho phụ huynh.

Hiếu Hiền, Nam diễn viên, Nghệ sĩ Kim Ngọc, Nghệ sĩ Đức Lang

Rất nhiều người hâm mộ gửi lời động viên, an ủi đến Hiếu Hiền.

Trước đây, Hiếu Hiền từng viết về bố gây xúc động: “Năm nay bố đã 81 tuổi rồi, căn bệnh tai biến đã làm cho bố không còn minh mẫn, mọi thứ sinh hoạt đều rất khó khăn. Mấy ngày nay ở nhà chăm sóc ba, đút từng muỗng cơm cho bố mà tự nhiên con cảm thấy đứt ruột. Cảm ơn bố mẹ cả một đời bôn ba khắp nơi để lo cho con được như bây giờ”.

Tháng 1/2021, tròn 10 năm ngày giỗ của mẹ, anh tiết lộ sức khỏe của bố đã yếu: “10 năm con thấy mình thật bất tài vô dụng khi không có mẹ bên con. Bố thì yếu lắm rồi mẹ ơi, con lại thấy sợ lắm! Chỉ biết là bên bố được ngày nào thì con sẽ vui được ngày đó”.

Hiếu Hiền, Nam diễn viên, Nghệ sĩ Kim Ngọc, Nghệ sĩ Đức Lang

Sau 10 năm nghệ sĩ Kim Ngọc qua đời, đến nay bố anh – nghệ sĩ Đức Lang cũng mất vì bệnh tuổi già.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời