Hiếu Hiền tung clip người phụ nữ lạ có hành vi theo dõi và xông vào nhà như có ý định bắt cóc con trai mình

Diễn viên Hiếu Hiền đã vô cùng bức xúc vì hành vi của người phụ nữ lạ đối với con trai mình.

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Hiếu Hiền đã đăng tải clip cảnh báo mọi người nên thận trọng bảo vệ con trẻ. Cụ thể, trong clip của nam nghệ sĩ đã ghi lại cảnh một người phụ nữ lạ mặt âm thầm đi theo con trai của mình đến tận cổng nhà. Sau khi ngó nghiêng để quan sát tình hình, người này đã nhào vào bên trong nhưng kịp thời bị vợ anh ngăn cản. Dù bị cảnh cáo nhưng người này vẫn đi qua đi lại trước nhà của anh.

Vợ của Hiếu Hiền đã không giấu sự sợ hãi khi xem lại camera: “Đó thấy không, cửa mà đóng sơ sơ là chết. Nãy mà không có mẹ là con chết rồi. Bả đi đằng kia xong rồi vòng lại. Đó vòng tới vòng lui ở nhà mình nè, lại vòng lại nè”. Còn quý tử của nam nghệ sĩ lại lo lắng: “Mẹ, mẹ nói là chó cắn hả? Thấy ghê, bả canh đó. Mở cửa là bả vô đó”.

Diễn viên Hiếu Hiền,vợ diễn viên Hiếu Hiền,sao Việt

Diễn viên Hiếu Hiền,vợ diễn viên Hiếu Hiền,sao Việt

Hiếu Hiền bức xúc vì người phụ nữ lạ theo dõi và xông vào nhà như có ý định bắt cóc con mình.

Diễn viên Hiếu Hiền,vợ diễn viên Hiếu Hiền,sao Việt

Diễn viên Hiếu Hiền,vợ diễn viên Hiếu Hiền,sao Việt

Nam nghệ sĩ tung hình ảnh từ camera.

Riêng Hiếu Hiền khá bức xúc khi chứng kiến cảnh vợ con gặp nguy hiểm: “Bà này là ai mà dám xông thẳng vô nhà tôi khi tôi không có ở nhà? Bà muốn bắt cóc con của tôi chăng? Tôi sẽ nhớ mãi hình dáng của bà và đừng để tôi gặp lại bà lần nữa nhé”. Anh còn cảnh cáo: “Đừng để tôi gặp lại bà lần nữa”.

PV đã liên hệ với Hiếu Hiền để hỏi thêm về tình hình thì anh từ chối trả lời. Nam nghệ sĩ cho biết hiện tại gia đình anh vẫn ổn và cẩn thận hơn trong việc bảo vệ các con. Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng lại cho rằng có lẽ người phụ nữ này hơi bất ổn tinh thần chứ không dại khờ mà manh động như thế khi nhà vẫn đang có người lớn.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời