Hình ảnh cha ruột đứa con thứ 3 của Trương Bá Chi bị lộ?

Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao trước thông tin được cho là cha ruột đứa con trai thứ ba của Trương Bá Chi.

Mới đây cánh paparazzi xứ Trung chia sẻ loạt hình ảnh cực hiếm của Trương Bá Chi khi cô cùng Tiểu Vương Tử – cậu con trai thứ 3 đi làm cùng.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi

Trong ảnh, Tiểu Vương Tử được 1 bảo mẫu chăm sóc trong suốt khoảng thời gian cậu bé đến phim trường với mẹ. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là có một người đàn ông mặc áo đen đi cùng bảo mẫu và Tiểu Vương Tử. Danh tính của người đàn ông này khiến cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi

Người đàn ông mặc áo đen được cho là cha ruột con thứ 3 của Trương Bá Chi khi đi cùng bảo mẫu và chìa tay bế Tiểu Vương Tử.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi

Trong ảnh có thể thấy người đàn ông mặc đồ đen bí ẩn đã tiếp cận và muốn bế con trai út của Trương Bá Chi. Hành động này khiến nhiều cư dân mạng thắc mắc và cho rằng mối quan hệ của cả hai phải rất thân thiết. Thậm chí, một số cư dân mạng cho rằng người đàn ông mặc đồ đen có khả năng là cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi.

Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong, Vương Phi

Trương Bá Chi sinh con thứ ba vào năm 2018, nhưng chưa bao giờ cô tiết lộ cha ruột của con trai út là ai, và điều này vẫn luôn là đề tài quan tâm của công chúng. Từng có thời gian, truyền thông đồn đoán bố của bé chính là Châu Tinh Trì, Tạ Đình Phong, một doanh nhân giàu có ở Singapore, hay Leo – một kỹ sư người Anh… tuy nhiên người đẹp họ Trương đều lên tiếng phủ nhận. Trương Bá Chi dường như muốn giữ kín câu trả lời này mãi mãi.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời