Hình ảnh hiếm hoi thời trẻ không thua kém minh tinh của bà xã danh hài Vân Sơn

Nhan sắc vợ của Vân Sơn khi còn trẻ thật sự xứng danh mĩ nhân hiếm có khó tìm.

Vân Sơn là một trong những dành hài hải ngoại đình đám nhất thập niên 90. Ông không chỉ có sự nghiệp rực rỡ mà còn có mái ấm gia đình vô cùng hạnh phúc. Kết hôn từ năm 1990, tính đến nay đã 31 năm, vợ chồng nghệ sĩ Vân Sơn vẫn giữ lửa tình yêu như ngày đầu. Cặp đôi có hai con trai đã ở tuổi trưởng thành. Nhưng để bảo vệ sự riêng tư cho vợ con, danh hài Vân Sơn ít khi chia sẻ ảnh gia đình trên mạng xã hội.

Mới đây, hình ảnh hiếm hoi của bà xã Vân Sơn được chính ông đăng tải trên mạng xã hội. Bức ảnh này được nam danh hài được chụp đúng xu hướng thời điểm những năm 90. Gây choáng nhất là nhan sắc vợ Vân Sơn vì đẹp không kém minh tinh điện ảnh. Khoảnh khắc này lập tức nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả hâm mộ.

danh hài Vân Sơn, sao Việt

Hình ảnh hiếm hoi khi còn son trẻ của bà xã danh hài Vân Sơn khiến fan bất ngờ vì nhan sắc rực rỡ như minh tinh điện ảnh

danh hài Vân Sơn, sao Việt

danh hài Vân Sơn, sao Việt

Dù đã ngoài ngũ tuần nhưng vợ nam danh hài vẫn giữ được đường nét thanh tú trên khuôn mặt

danh hài Vân Sơn, sao Việt

danh hài Vân Sơn, sao Việt

Vân Sơn rất yêu thương và tôn trọng người phụ nữ đứng sau thành công của mình

Nếu khán giả yêu mến và thường xuyên thưởng thức hài kịch của Vân Sơn sẽ không xa lạ với cái tên “Thụy” khi thường xuyên được các diễn viên hài như Hồng Đào, Quang Minh, Bảo Liêm làm mảng miếng tung hứng. “Thuỵ” chính là tên thật của bà xã Vân Sơn. Vợ nam danh hài không hoạt động trong làng nghệ thuật. Công việc của chị là đứng phía sau chồng mình, quán xuyến việc gia đình, chăm sóc các con và hỗ trợ chồng điều hành Trung tâm Vân Sơn. Hầu như thông tin về vợ danh hài rất ít được đề cập đến báo chí. Đằng sau sự thành công của nghệ sĩ Vân Sơn chính là sự hi sinh thầm lặng của bà xã xinh đẹp.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời