Hình ảnh mới nhất của Tăng Bảo Quyên ‘Mùi ngò gai’ ở thì hiện tại gây bất ngờ

Sự xuất hiện mới nhất của nữ diễn viên Tăng Bảo Quyên khiến nhiều người phải đổ dồn sự chú ý vào.

Vài giờ trước, Thúy Diễm đã hào hứng đăng tải hình dự sự kiện khai trương nhà hàng của bạn thân là nữ diễn viên Tăng Bảo Quyên. Với khán giả Việt, Tăng Bảo Quyên là một diễn viên có thực lực, đời tư sạch và từng là “ngọc nữ” một thời của màn ảnh nhỏ. Tại sự kiện, Tăng Bảo Quyên vui vẻ chụp ảnh cùng vợ chồng Lương Thế Thành. Thế nhưng điều khán giả chú ý là ngoại hình của nữ diễn viên.

Ở tuổi 37, Tăng Bảo Quyên có phần “dừ” hơn so với hai người bạn cùng thời đứng bên cạnh mình. Sau khi từ bỏ hào quang Tăng Bảo Quyên đã thay đổi không ít, đáng kể nhất là ở vóc dáng. Hình ảnh này khiến nhiều khán giả suýt không nhận ra nữ diễn viên đình đám một thời. Tuy không còn giữ được sự tươi trẻ nhưng những nét đặc trưng trên khuôn mặt như: mũi cao, đôi mắt cong, khuôn miệng cười duyên dáng… vẫn khiến nhiều khán giả phải trầm trồ.

diễn viên Tăng Bảo Quyên, sao Việt

diễn viên Tăng Bảo Quyên, sao Việt

Tăng Bảo Quyên xuất hiện trong một sự kiện mới đây

diễn viên Tăng Bảo Quyên, sao Việt

diễn viên Tăng Bảo Quyên, sao Việt

Nhan sắc của nữ diễn viên ở thì hiện tại trông khá dừ hơn những người bạn cùng trang lứa một thời

Tăng Bảo Quyên xuất thân từ Trường Cao đẳng sân khấu – điện ảnh, cùng với với những gương mặt nổi tiếng như Lương Thế Thành, Kha Ly, Lê Phương… Từ những năm ngồi trên ghế nhà trường, Tăng Bảo Quyên đã bắt đầu tham gia diễn xuất trong những phim như Hướng Nghiệp 2, Niềm Đau Chôn Giấu. Cô lần đầu có vai chính đầu tiên trong sự nghiệp với phim nhựa Gió Thiên Đường. Sau đó là loạt bộ phim như Ván Cờ Tình Yêu, Ngọn Đèn Bốn Mặt, Mười, Mùi Ngò Gai, Linh Lan Trắng… Trong đó, với nhân vật Hà trong phim Những Người Viết Huyền Thoại giúp người đẹp đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên Hoan Phim Việt Nam 2013. Đang trên đỉnh cao sự nghiệp, nữ diễn viên kết hôn cùng doanh nhân Việt kiều Landon Ngân. Sau đó, cô rút lui khỏi tất cả các hoạt động giải trí để chuyên tâm chăm sóc gia đình của mình.

diễn viên Tăng Bảo Quyên, sao Việt

diễn viên Tăng Bảo Quyên, sao Việt

diễn viên Tăng Bảo Quyên, sao Việt

Tăng Bảo Quyên khi còn tham gia nghệ thuật

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời