Hình ảnh xinh đẹp và quyến rũ của nam diễn viên Hollywood sau phẫu thuật chuyển giới

Ngôi sao của “13 Reasons Why” – Tommy Dorfman mới đây đã công khai hình ảnh chuyển giới với ngoại hình quyến rũ đầy nữ tính.

Theo Theguardian, Tommy Dorfman – nam diễn viên đóng vai chính trong bộ phim ăn khách của Netflix đã ‘sống như một phụ nữ chuyển giới’ được một năm qua. Anh thông báo sẽ không đóng các nhân vật nam nữa sau khi công khai mình là người chuyển giới và tung bộ ảnh mới sau khi phẫu thuật.

chuyển giới,  sao Hollywood, sao âu mỹ, Tommy Dorfman

Tommy Dorfman được chú ý khi đóng vai nhân vật nam đồng tính Ryan Shaver trong chương trình Netflix nổi tiếng “13 Reasons Why”, nói với tạp chí Time: “Một năm qua tôi xác định sống kín đáo. Nhưng ngày hôm nay, tôi sẽ chính thức giới thiệu lại mình với tư cách là một phụ nữ. Tôi đã thực hiện quá trình chuyển đổi về mặt y tế… Hôm nay tôi là một phụ nữ chuyển giới. Tên tôi là Tommy”.

chuyển giới,  sao Hollywood, sao âu mỹ, Tommy Dorfman

Ngôi sao này nói thêm rằng bản thân đã “nhận ra bản dạng giới của mình và muốn sống như một phụ nữ”. Và trong một năm qua Tommy Dorfman đã sống đúng như một phụ nữ chuyển giới”. Trong khoảng thời gian đó, ngôi sao 29 tuổi này thường chia sẻ về cuộc sống của mình trên Instagram.

chuyển giới,  sao Hollywood, sao âu mỹ, Tommy Dorfman

Hình ảnh ngôi sao Hollywood “13 Reasons Why” – Tommy Dorfman trước và sau khi chuyển giới.

Tommy Dorfman cho biết, bản thân từng dự định “biến mất” trong hai năm và sau đó xuất hiện với một cái tên mới, khuôn mặt mới và hình dạng cơ thể mới. Tuy nhiên cô đã suy nghĩ lại và thấy rằng đó không phải là điều mình thực sự muốn. Tommy Dorfman muốn được sống thật với bản thân và dần điều chỉnh cơ thể hoàn hợp với tâm hồn của mình. Chia sẻ về việc vẫn giữ lại tên Tommy, ngôi sao nói: “Tôi sẽ không thay đổi tên của mình. Tôi được đặt tên theo anh trai của mẹ tôi, người đã qua đời một tháng sau khi tôi chào đời. Tôi cảm thấy rất gắn bó với cái tên đó, gắn bó với người bác đã ôm tôi khi ông hấp hối”.

chuyển giới,  sao Hollywood, sao âu mỹ, Tommy Dorfman

Tommy Dorfman hiện đã nhận được vai diễn nữ đầu tiên sau khi chuyển giới. Cô được nữ diễn viên Lena Dunham – ngôi sao và là nhà sản xuất phim “Girls” – đề cử cho vai diễn này. “Tôi đang nghĩ về cách tôi có thể đưa cơ thể chuyển giới của mình vào phim ảnh và truyền hình. Lena Dunham đã giao cho tôi vai diễn phụ nữ đầu tiên vào năm ngoái – điều đó thật thú vị và đáng giá với tôi”.

chuyển giới,  sao Hollywood, sao âu mỹ, Tommy Dorfman

Về chuyện tình cảm, Tommy Dorfman cho biết trong quá trình chuyển giới, cô đã phải điều chỉnh lại các mối quan hệ thân thiết của mình. “Tôi đã có một mối quan hệ kéo dài 9 năm, trong đó tôi được coi là một người có cơ thể nam giới hơn, với một người đồng tính nam. Tôi yêu anh ấy rất nhiều, nhưng chúng tôi đã hiểu được rằng với tư cách là một phụ nữ chuyển giới, chúng tôi sẽ phải thay đổi tình cảm của mình vì không còn là hai người đồng tính nam. Vì vậy, chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện thẳn thắn với để xác định lại mối quan hệ, và hiện chúng tôi là bạn bè”. Được biết, Dorfman đã kết hôn với bạn trai của mình là Peter Zurkuhlen từ năm 2016.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời