Hình ảnh xúc động của nghệ sĩ Giang Còi được con trai chia sẻ

Đạo diễn Hiếu Vick cùng gia đình muốn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên nghệ sĩ Giang Còi.

Vào 23 giờ kém ngày 4/8, nghệ sĩ Giang Còi đã qua đời sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư. Vì tình hình dịch Covid-19 nên tang lễ của nghệ sĩ Giang Còi cũng được gia đình tổ chức đơn giản, nhanh gọn.

Mới đây, đạo diễn Hiếu Vick đã đăng ảnh chụp nghệ sĩ Giang Còi cầm đàn hát bên con và cháu. Anh chia sẻ: “Bâng khuâng khi con đang còn nhỏ. Tan ca có bố đón đưa…”.

nghệ sĩ Giang Còi, nghệ sĩ Giang Còi qua đời, con trai Giang Còi

Hình ảnh hạnh phúc bình dị của nghệ sĩ Giang Còi khi đàn hát cho con cháu nghe.

Bên cạnh đó, Hiếu Vick cũng cho biết thêm: “Gia đình mong muốn chia sẻ và nhận lại những khoảnh khắc đáng nhớ của từng người với Ba Còi. Nếu mọi người còn lưu giữ những bức hình chụp chung với ông, những tấm ảnh hậu trường ghi lại quá trình ông làm việc cùng đồng nghiệp, hay những khoảnh khắc đời thường. Hoặc một câu chuyện nào đó khiến bạn nhớ tới ông. Xin hãy nhắn tin tới Vườn của Ba, và chia sẻ những điều ấy với gia đình.

Tất cả những điều ấy sẽ xuất hiện trong lễ truy điệu và tưởng niệm cho những năm tháng không hoài phí của ông. Trân trọng cảm ơn tất cả mọi người đã dành sự yêu thương cho ông và sẻ chia mất mát với gia đình. Thay mặt gia đình, Lê Hiếu xin cáo lỗi vì tình thương yêu ấy quá nhiều, gia đình không thể hồi đáp hết trong lúc bộn bề này.

Xin cảm tạ những tấm chân tình của tất cả, gia đình thật tự hào và ấm lòng vì được trở thành thủy thủ đoàn trên chuyến hải trình của người thuyền trưởng vĩ đại”.

nghệ sĩ Giang Còi, nghệ sĩ Giang Còi qua đời, con trai Giang Còi

Hiếu Vick cũng từng hé lộ ảnh chụp bên bố và mẹ.

Nghệ sĩ Giang Còi là một người bố tuyệt vời trong mắt các con. Sau khi ly hôn, ông nhận trách nhiệm chính trong việc nuôi các con. Ông từng tâm sự về nỗi vất vả khi làm bố đơn thân: “Tôi sợ nhất khoảng thời gian vào đầu những năm 1990, hai cậu con trai đầu của tôi còn nhỏ nhưng khu nhà tôi ở lại có nhiều người bị nghiện. Tôi luôn phải để ý tới con. Hồi đó, tôi có đi đóng phim Người chiếu bóng. Phim quay ở vùng cao nhưng vì các con đang nghỉ hè, tôi phải lôi theo cả hai đứa cho tiện chăm sóc và dạy dỗ.

Khổ nhất là những dịp khai giảng, họp phụ huynh của hai đứa đầu gần như đều trùng ngày. Tôi phải chạy show đi họp cho chúng nó vì đứa nào cũng nằng nặc: Bố phải đi họp cho con, nếu không cô giáo mắng.

Bây giờ khi nhìn lại những khoảng thời gian đã qua, nhiều lúc tôi cũng phải tự khen mình tài thật, không biết lấy đâu ra nhiều thời gian và sức khỏe để lo nhiều việc cùng một lúc”.

nghệ sĩ Giang Còi, nghệ sĩ Giang Còi qua đời, con trai Giang Còi

Nghệ sĩ Giang Còi qua đời để lại nỗi xót xa, thương tiếc cho gia đình, bạn bè, người hâm mộ.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời