HLV Park Hang Seo tiết lộ khối tài sản ‘khủng’ của học trò Công Phượng

Ngoài căn hộ hạng sang ở Landmark 81 có giá hàng chục tỷ đồng, vợ chồng Công Phượng còn xây nhà ở Pleiku.

Mới đây, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ những thông tin bên lề về cuộc sống ngoài sân cỏ của học trò của mình là Công Phượng.

Thầy Park cho biết Công Phượng đã xây nhà ở Pleiku: “Cậu ấy nói rằng khi nào hết hợp đồng, không dẫn dắt ĐT Việt nữa thì mời tôi về ở nhà của cậu ấy. Tôi nói là cho tôi nhà luôn đi nhưng cậu ấy từ chối, bảo là chỉ đến ở thôi”, HLV người Hàn Quốc cho biết.

Qua chia sẻ này, thầy Park đã vô tình tiết lộ thêm tài sản của Công Phượng. Trước đó, dù giàu có nhưng nam cầu thủ rất kín tiếng về đời tư.

Công Phượng, tài sản Công Phượng, cầu thủ việt

Thầy Park tiết lộ Công Phượng đã xây nhà ở Pleiku.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu vì ngoài đá bóng nam cầu thủ còn có một nguồn thu không nhỏ từ việc quảng cáo cho các nhãn hàng. Ngoài ra, Công Phượng cùng bà xã của mình còn rất thành công trong việc kinh doanh. Có người còn ước tính, khối tài sản hiện tại của Công Phượng – Viên Minh lên đến hàng trăm tỷ đồng. Tuy nhiên vợ chồng Công Phượng lại cực hiếm khi khoe tài sản. Fans chỉ biết rằng cặp đôi đang ở một căn hộ hạng sang ở Landmark 81, được cho là có giá trị không dưới chục tỷ đồng.

Công Phượng, tài sản Công Phượng, cầu thủ việt

Vợ chồng Viên Minh – Công Phượng đã lên chức bố mẹ trong năm 2021.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời