Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở khi được bác ôm thay ba đã mất khi về nhà chồng

Khoảnh khắc Hồ Bích Trâm ôm người bác thân yêu khóc nức nở trước khi về nhà chồng khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Là người vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư, Hồ Bích Trâm gây bất ngờ khi thông báo chính thức lên xe hoa ở tuổi 31. Đám cưới của nữ diễn viên đã diễn ra vào ngày 5/5 tại Quảng Ngãi, ngày 6/5 tổ chức tại quê nhà chú rể ở Gia Lai và hôn lễ ở TP.HCM vào ngày 22/5 đã bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hồ Bích Trâm cũng cho biết dù rất buồn nhưng gia đình vẫn sẽ hạn chế số lượng khách mời. Tại cổng vào của buổi tiệc, vợ chồng nữ diễn viên trang bị nhiều nước rửa tay kháng khuẩn để đảm bảo sức khỏe cho mọi người: “Lễ cưới được tổ chức theo nghi thức truyền thống của địa phương và thực hiện giãn cách giữa các bàn. Từ 7h, vợ chồng tôi thống nhất chia khách dự tiệc theo các khung giờ: 7 giờ, 8 giờ 30, giờ 30, và 11 giờ. Mỗi lần, khoảng 50 khách lần lượt ngồi vào bàn tiệc chứ không đồng loạt”.

Hồ Bích Trâm, Nữ diễn viên, Đám cưới

Vì giữa tình hình dịch Covid-19, nên Hồ Bích Trâm chỉ tổ chức hôn lễ đơn giản với sự tham dự của hai bên gia đình và những người bạn thân thiết nhất tại Quảng Ngãi.

Sau khi hôn lễ được tổ chức trọn vẹn ở quê nhà, Hồ Bích Trâm cùng ông xã Quản Trọng di chuyển về Gia Lai, quê của chú rể. Chứng kiến con gái đi lấy chồng xa là cảm giác hạnh phúc nhưng phía sau đó lại ẩn chứa rất nhiều nỗi niềm của bậc làm ba mẹ. Tuy nhiên, đối với nữ diễn viên khác, mất ba từ nhỏ nên trong ngày lấy chồng nữ diễn viên vô cùng xúc động khi được bác ba – anh ruột của ba ôm vào lòng và gửi lời chúc phúc đến hai vợ chồng, đôi mắt buồn bã, quyến luyến mãi không chịu lên xe của bác ba khiến nhiều người xúc động.

Hồ Bích Trâm, Nữ diễn viên, Đám cưới

Người bác thân yêu của Hồ Bích Trâm xúc động khi thấy cháu gái về nhà chồng, bắt đầu sang một cuộc sống mới.

Hồ Bích Trâm, Nữ diễn viên, Đám cưới

Ngay khoảnh khắc này khiến nhiều người không khỏi xúc động. Hồ Bích Trâm khóc nức nở khi sắp chia tay mọi người. “Mất cha còn bác, bác luôn chở che và vì con vì cháu, thương bác”, cô xúc động viết

Hồ Bích Trâm, Nữ diễn viên, Đám cưới

Khi nghe những lời căn dặn, chúc phúc từ bác ba, cô dâu Hồ Bích Trâm bật khóc nức nở: “Thôi đừng khóc nữa nè, bác ba là quá thương con, con đừng khóc nữa bác ba khóc theo đó, hai con phải sống và yêu thương nhau đó là điều bác ba mong đợi nhất, cuộc sống của con thiếu thốn nhiều nên bác mong con hạnh phúc”.

Được biết, chồng Hồ Bích Trâm tên Quản Trọng đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh và không hoạt động showbiz. Cặp đôi đã có khoảng thời gian hẹn hò kín tiếng trước khi kết hôn, vì vậy nên chồng nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết với các sao Vbiz như: Hà Trí Quang, Hải Băng,… Nữ diễn viên cho biết, chồng là người âm thầm đưa đón cô đi đóng phim, dự sự kiện trong suốt thời gian qua.

Hồ Bích Trâm, Nữ diễn viên, Đám cưới

Nụ cười hạnh phúc của Hồ Bích Trâm bên ông xã hơn 7 tuổi trong ngày trọng đại.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời