Hồ Bích Trâm bầu bí vẫn đẹp rạng rỡ, chỉ một chi tiết cho thấy mối quan hệ với gia đình chồng thế nào?

Diễn viên Hồ Bích Trâm đã khoe những hình ảnh trong chuyến du lịch ở Phú Yên cùng với gia đình chồng.

Hồ Bích Trâm và Quản Trọng nên duyên vào năm 2021. Cặp đôi đã liên tục tổ chức hôn lễ ở quê nhà của cô dâu chú rể và tại TPHCM rất hoành tráng. Cuộc sống hôn nhân của nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc khi được gia đình ông xã yêu thương cưng chiều rất mực. Vào tháng 4/2022, nữ diễn viên thông báo nhà chuẩn bị đón thêm thành viên nhí khiến ai cũng vui mừng thay cô.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Bích Trâm đã khoe loạt ảnh du lịch ở Phú Yên cùng gia đình chồng. Nữ diễn viên diện đầm hoa rộng, mang giày thấp để đảm bảo sức khoẻ và thoải mái hơn khi di chuyển. Dù bầu bí nhưng Hồ Bích Trâm rất khỏe mạnh, nhan sắc rạng rỡ và thăng hạng hơn cả khi độc thân vui tính. Bên cạnh cô luôn có chồng doanh nhân kề cận chăm sóc.

diễn viên Hồ Bích Trâm, sao Việt

diễn viên Hồ Bích Trâm, sao Việt

Hồ Bích Trâm đang bầu bí nhưng rất năng động và tươi tắn.

diễn viên Hồ Bích Trâm, sao Việt

diễn viên Hồ Bích Trâm, sao Việt

Lúc nào ông xã cũng cận kề chăm sóc cho nữ diễn viên.

diễn viên Hồ Bích Trâm, sao Việt

diễn viên Hồ Bích Trâm, sao Việt

Hồ Bích Trâm thân thiết với các thành viên trong gia đình chồng. Từ đó cho thấy mối quan hệ của cô và nhà chồng rất gắn bó.

Trong chuyến du lịch này của hai vợ chồng Hồ Bích Trâm còn có cả gia đình chồng cùng đi. Nữ diễn viên rất thân thiết và tự nhiên thể hiện sự gắn bó yêu thương với các thành viên của nhà chồng. Cô còn rủ mọi người cùng selfie với mình. Khung ảnh khoe sắc tươi tắn và ngập tràn hạnh phúc cho thấy nữ diễn viên có mối quan hệ tốt và rất được gia đình ông xã yêu thương như ruột thịt.

Bảo Quỳnh (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời