Hồ Bích Trâm lên tiếng về việc tổ chức lễ cưới giữa mùa dịch

Hồ Bích Trâm cho biết, đám cưới của cô được tổ chức tại Quảng Ngãi với số lượng khách mời giới hạn để đảm bảo thực hiện giãn cách cũng như công tác vệ sinh, khử khuẩn cho khách mời.

Vừa qua (5/5), nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã tổ chức đám cưới tại quê nhà Quảng Ngãi. Hôn lễ được tổ chức gọn gàng, đơn giản, với sự tham gia của họ hàng và bà con làng xóm. Sau đó một ngày lễ rước dâu cũng được diễn ra, được biết nữ diễn viên chính thức về làm dâu ở Gia Lai.

Tuy nhiên, việc tổ chức đám cưới giữa thời điểm mới bùng dịch Covid-19 nhận được nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Đón nhận những điều không tích cực trong ngày vui trọng đại khiến người đẹp rất buồn, thậm chí cô khóc và lo lắng khi lễ cưới diễn ra đúng mùa dịch.

Hồ Bích Trâm, Đám cưới, Nữ diễn viên

Diễn viên Hồ Bích Trâm bật khóc trong lễ cưới tại quê nhà Quảng Ngãi.

Hồ Bích Trâm cho biết, công việc tổ chức hôn lễ đã được chuẩn bị khá chu đáo từ trước, nhưng việc bùng dịch đến khá bất ngờ, khiến gia đình cô trở tay không kịp. Tuy nhiên, đám cưới cũng được tổ chức gọn gàng với sự tham gia của gia đình, họ hàng. Đặc biệt, công tác vệ sinh, khử khuẩn được tăng cường để đảm bảo việc phòng chống dịch.

“Mọi công tác chuẩn bị cho tiệc cưới đều đã hoàn thành từ khoảng một tháng trước. Chúng tôi cũng phát thiệp mời đến cho bà con, làng xóm. Thế rồi, dịch Covid-19 bùng phát trở lại. Vào 0 giờ ngày 5/5, tôi đọc được tin địa phương yêu cầu không tụ tập quá 50 người. Lúc ấy, thời gian gấp gáp, tôi không thể hoãn lễ cưới được”, nữ diễn viên gốc Quảng Ngãi chia sẻ.

Hồ Bích Trâm, Đám cưới, Nữ diễn viên

“Tại cổng vào của buổi tiệc, chúng tôi có trang bị nhiều nước rửa tay kháng khuẩn, khẩu trang những người tham dự. Khách mời được tiến hành đo nhiệt độ trước khi bước vào lễ cưới”, Hồ Bích Trâm cho biết.

Hồ Bích Trâm, Đám cưới, Nữ diễn viên

Trước diễn biến ngày càng phức tạp của dịch, vợ chồng nữ diễn viên cũng quyết định hoãn lễ báo hỷ dự kiến tổ chức vào ngày 22/5 tại TPHCM.

Sau khi vượt qua biến cố trong đời sống tình cảm, cô cho biết đã tìm được bến đỗ mới của đời mình. “Tôi may mắn được gặp đúng người, đúng thời điểm. Chồng tôi chững chạc và chín chắn. Tôi cảm thấy ấm áp, an tâm khi có anh ở bên”.

Nữ diễn viên tiết lộ chồng hơn mình 7 tuổi, làm ở lĩnh vực kinh doanh. Tính cách của chồng hướng nội, hiền lành và không thích xuất hiện trên truyền thông. “Vì thế, tôi không chia sẻ được nhiều thông tin cá nhân về anh ấy” – Hồ Bích Trâm giải thích lý do ít chia sẻ về chồng trước báo giới.

Hồ Bích Trâm, Đám cưới, Nữ diễn viên

Hồ Bích Trâm hạnh phúc bên ông xã hơn 7 tuổi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời