Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc đón Valentine bên chồng, nhan sắc tuổi 42 khiến cư dân mạng rần rần

Trên trang cá nhân, diễn viên Hồ Hạnh Nhi đăng ảnh hẹn hò với chồng ngày Valentine và tiết lộ 14/2 là kỷ niệm ngày cả hai yêu nhau.

Nữ diễn viên đăng ảnh cùng ông xã nâng ly kèm dòng nội dung: “Đã lâu không hẹn hò, tôi và anh ấy quay trở lại nơi lần đầu tiên chúng tôi hẹn hò và kết hôn. Thực sự có rất nhiều kỷ niệm đẹp”. Loạt bức ảnh của cặp đôi đã nhận được rất nhiều lời chúc của người hâm mộ.

Hồ Hạnh Nhi, sao TVB, sao hong Kong

 Hồ Hạnh Nhi, sao TVB, sao hong Kong

Hồ Hạnh Nhi hạnh phúc đón Valentine bên chồng doanh nhân.

Ở tuổi 42, gương mặt và sắc vóc của bà mẹ 3 con vẫn được nhiều người khen ngợi vì biết bảo toàn. Tuy nhiên, một số cư dân mạng tinh ý đã nhận ra Hồ Hạnh Nhi đã có những sợi tóc bạc. Điều này cho thấy nữ minh tinh cũng không tránh khỏi tác động của thời gian. Trong khi đó, ông xã cô trông vẫn phong độ ở tuổi ngoài 40.

 Hồ Hạnh Nhi, sao TVB, sao hong Kong

 Hồ Hạnh Nhi, sao TVB, sao hong Kong

Hồ Hạnh Nhi là một trong những gương mặt quen thuộc của đài TVB. Cô từng đoạt ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông năm 1999. Gương mặt cá tính cùng lối diễn xuất thông minh giúp cô nhanh chóng trở thành sao hạng A tại Hồng Kông.

 Hồ Hạnh Nhi, sao TVB, sao hong Kong

Sau 20 năm gắn bó với nghiệp diễn, minh tinh 42 tuổi đã ghi dấu nổi tiếng với nhiều bộ phim truyền hình dài tập như “Hương sắc cuộc đời”, “Thực thi pháp luật”, “Mạnh Lệ Quân”, “Bước ngoặt cuộc đời”, “Bao la vùng trời”, “Mẹ chồng khó tính”, “Tòa án lương tâm”…

Hồ Hạnh Nhi kết hôn với doanh nhân Phillip Lee vào năm 2015 sau khi trải qua mối tình gần 8 năm đầy mất mát và đau khổ với nam diễn viên đào hoa Huỳnh Tông Trạch. Sau khi kết hôn, cô tạm ngừng đóng phim để tập trung chăm sóc gia đình. Năm 2020, cô trở lại làng giải trí với việc tham gia show truyền hình thực tế. Năm 2021, sau khi sinh con thứ 3 không lâu, người đẹp cũng tích cực trở lại các hoạt động nghệ thuật. Chồng cô phải chịu trách nhiệm chăm con trai lớn tại Hồng Kông trong khi cô đưa con trai thứ hai tới đại lục vừa làm việc, vừa chăm sóc con. Hình ảnh một bà mẹ tận tụy, một diễn viên chuyên nghiệp và chăm chỉ giúp Hồ Hạnh Nhi thêm “ghi điểm” với người hâm mộ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời