Hồ Ngọc Hà đang họp quan trọng vẫn bị gọi về nhà: ‘Thế lực ngầm’ nào lợi hại vậy?

Hồ Ngọc Hà đang “chạy nước rút” để hoàn thiện các công đoạn, ra mắt bài hát mới nhưng nữ ca sĩ vẫn bị gọi về nhà giữa lúc đang họp khiến ai nấy bất ngờ.

Nhờ có sự hậu thuẫn của “ông bố lực điền” Kim Lý và các thành viên trong gia đình mà Hồ Ngọc Hà đã sớm trở lại công việc sau khi sinh hai bé Lisa và leon. Hiện tại, cô đang tất bật chạy đua cùng thời gian để có thể ra mắt bài hát mới theo đúng kế hoạch, nữ ca sĩ tiết lộ thời gian này cô phải “họp triền miên”.

Đang “chạy nước rút” như thế nhưng Hà Hồ vẫn phải bỏ dỡ cuộc họp về nhà vì bị “thế lực ngầm” gọi về. Ai mà có thể khiến “nữ hoàng giải trí” phải bỏ ngang công việc lúc nước sôi lửa bỏng thế này? Còn ai khác ngoài cặp thiên thần Leon và Lisa chứ. Bị “triệu hồi” nhưng “thành viên hội nghiện con” Hà Hồ vẫn hí hửng đăng ảnh khoe “thế lực ngầm” đã chen ngang công việc của cô một cách thích thú và hạnh phúc.

hà hồ, leon, lisa, kim lý, thế lực ngầm, sao việt, mẹ bỉm sữa, hội nghiện con,

Nữ ca sĩ hạnh phúc khoe việc bị “thế lực ngầm” gọi về nhà

Hà Hồ viết: “Phải họp triền miên vì mai ra bài hát mới rồi. Mà ở nhà gọi về vậy đó, chịu nổi hông”. Cư dân mạng liền đoán chắc là ba Kim Lý xúi Leon và Lisa gọi mẹ về vì lo vợ lao lực quá sức cho công việc. Nhìn gia đình “kiểu mẫu” của showbiz Việt hạnh phúc mà cư dân mạng xôn xao không ngớt. Fan phải ngay lập tức vào bình luận khen liên tục, khiến bài đăng chưa đầy một tiếng của Hà Hồ đã có hàng chục ngàn lượt thích và gần một ngàn lượt bình luận.

hà hồ, leon, lisa, kim lý, thế lực ngầm, sao việt, mẹ bỉm sữa, hội nghiện con,

Cư dân mạng khen “thế lực ngầm” nhà Hà Hồ thật đáng yêu

hà hồ, leon, lisa, kim lý, thế lực ngầm, sao việt, mẹ bỉm sữa, hội nghiện con,

Nữ ca sĩ đã khéo sanh đôi, một trai một gái giống bố và mẹ y đúc, nên Hà Hồ nghiễm nhiên thoát kiếp “đẻ mướn” như những sao nữ Vbiz khác

Vài ngày trước, nữ ca sĩ cũng đã chia sẻ một khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con Kim Lý và Lisa mà cô xem được từ camera. Hà Hồ kể: “Hôm nay ngày họp quan trọng của mẹ Hà trên công ty từ sáng đến tối. Mở camera thấy cái cảnh mà thương gì đâu”. Hình ảnh khiến Hồ Ngọc Hà ấm lòng chính là lúc Kim Lý ôm bé Lisa đang nằm trên giường, ghé sát mặt và thể hiện sự cưng chiều đầy dịu dàng. Tuy bận rộn công việc, nhưng trong tâm trí mẹ bỉm sửa Hà Hồ lúc nào cũng có hình ảnh các con và ông xã Kim Lý.

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời