Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích dữ dội khi tươi cười trong đám tang bố Hiếu Hiền

Clip ghi lại cảnh Hồ Quang Hiếu tươi cười trong đám tang bố của diễn viên Hiếu Hiền đang được dân mạng bàn tán xôn xao.

Ngày 13/4, lễ tang nghệ sĩ Đức Lang được tổ chức tại nhà riêng ở Bình Chánh (TP.HCM). Nghệ sĩ cải lương mất vào sáng cùng ngày tại Bệnh viện Nguyễn Trãi vì bệnh tuổi già. Nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại lễ tang để thắp hương và chia buồn cùng gia quyến. Hiếu Hiền cho biết cha anh qua đời đột ngột. “Bố ra đi vào khoảng 4 giờ sáng và không kịp nói lời trăng trối với con cái”, nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc nói.

Là con trai duy nhất của gia đình, Hiếu Hiền đành nén nỗi đau, lo liệu lễ tang cho phụ huynh. Nhiều đồng nghiệp của nam diễn viên như: Cát Tường, Ốc Thanh Vân, Tấn Beo, Tấn Bo, Quyền Linh, Thành Lộc, Hữu Châu, Trịnh Kim Chi,… đã đến thắp hương và chia buồn cùng gia đình. Đến viếng tại nhà Hiếu Hiền có rất nhiều sao Việt, tuy nhiên có một gương mặt gây tranh cãi.

Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Nghệ sĩ Đức Lang, Sao việt

Hiếu Hiền bần thần trong lễ tang của bố.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ xem được một đoạn clip đám tang bố của Hiếu Hiền. Trong đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có mặt từ rất sớm để chia buồn cùng “đàn anh”, tuy nhiên thái độ của giọng ca Con bướm xuân lại gây tranh cãi. Cụ thể, ai cũng có gương mặt u buồn, thậm chí là khóc nghẹn trước sự mất mát của cố nghệ sĩ thì anh cười khá tươi.

Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Nghệ sĩ Đức Lang, Sao việt

Điều gây tranh cãi là trong clip, nhiều khoảnh khắc nam ca sĩ tươi cười, thậm chí là đưa tay chào khi thấy ống kính hướng về mình. Hành động của nam ca sĩ nhận nhiều sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng.

Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Nghệ sĩ Đức Lang, Sao việt

Hồ Quang Hiếu bị chỉ trích kém duyên khi đến chia buồn tại gia đình đồng nghiệp.

Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Nghệ sĩ Đức Lang, Sao việt

Khoảnh khắc gây tranh cãi của nam ca sĩ.

Nhiều ý kiến khác cũng cho rằng, Hồ Quang Hiếu tươi cười là khi ra về, nam ca sĩ phải vui vẻ bắt tay với các đồng nghiệp, người quay phim, truyền thông nên vui vẻ cũng là điều hợp lý. Anh đến tận nhà chia buồn cũng đủ bày tỏ sự san sẻ, động viên đối với Hiếu Hiền.

“Đi đám ma mà cười vui thế, cạn lời với nghệ sĩ này”, “Không hiểu là cậu ấy đi chia buồn kiểu gì mà vui thế, hành động đáng lên án”,… các bình luận ném đá của cư dân mạng khi xem qua clip đang lan tỏa của Hồ Quang Hiếu.

Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Nghệ sĩ Đức Lang, Sao việt

Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Nghệ sĩ Đức Lang, Sao việt

Khá nhiều ý kiến cho rằng giọng ca sinh năm 1986 kém duyên.

Ngay sau đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết, anh và Hiếu Hiền thân thiết từ lâu khi có dịp đóng chung nhiều phim. Nam ca sĩ tỏ ra biết ơn khi luôn được đàn anh tận tình giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm về diễn xuất, lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Khi nghe tin dữ từ gia đình đàn anh, Hồ Quang Hiếu lập tức có mặt để chia buồn, động viên người anh vượt qua nỗi đau mất mát.

Về hành động gây tranh cãi trong lễ viếng, Hồ Quang Hiếu cho hay: “Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét”.

Hồ Quang Hiếu, Hiếu Hiền, Nghệ sĩ Đức Lang, Sao việt

Nam ca sĩ đã lên tiếng sau khi bị chỉ trích ở đám tang bố Hiếu Hiền.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời