Hồ Quang Hiếu nói rõ mối quan hệ khi bị ‘đẩy thuyền’ với tình cũ của Jack

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đã có phản hồi khi cư dân mạng liên tục ghép đôi mình với Thiên An – bạn gái cũng của Jack.

Cách đây không lâu, những hình ảnh thân mật của Hồ Quang Hiếu và tình cũ của Jack là Thiên An đã lan truyền trên mạng xã hội. Ngay lập tức, dân tình đặt nghi vấn tình cảm cho cả hai và nhiệt tình đẩy thuyền vì quá đẹp đôi.

Sau thời gian im lặng, mới đây, Hồ Quang Hiếu đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ của mình và Thiên An. Anh cho biết, bản thân đã mời Thiên An làm nữ chính cho MV mới của mình và dành nhiều lời khen ngợi cho sự làm việc chuyện nghiệp của nữ diễn viên: “Thiên An rất yêu nghề, nhiệt tình và dễ thương. Dù cảnh quay có vất vả, nắng nóng… nhưng Thiên An vẫn thể hiện hết mình, không hề than vãn. Lúc gặp tôi, Thiên An có kể về việc lúc mới vào nghề bị dân mạng nhầm là em gái Hồ Quang Hiếu vì có nhiều nét tương đồng giống tôi. Thiên An rất hòa đồng nên các cảnh quay diễn ra trọn vẹn, cảnh yêu thương cả hai diễn cũng đạt, hòa hợp mà không gặp trở ngại nào dù đây là lần đầu cả hai hợp tác”.

Ca sĩ hồ quang hiếu, diễn viên Thiên An, ca sĩ Jack, sao Việt

Ca sĩ hồ quang hiếu, diễn viên Thiên An, ca sĩ Jack, sao Việt

Hồ Quang Hiếu được cư dân mạng nhiệt tình đẩy thuyền với Thiên An

Về việc liên tục bị fan “đẩy thuyền” với Thiên An, Hồ Quang Hiếu hài hước chia sẻ: “Thiên An còn nhỏ lắm, kém tôi 12 tuổi. Mọi người nói đẹp đôi là kiểu như chú – cháu đó hả. Hiện tôi và Thiên An vẫn vui vẻ, hòa đồng với nhau”.

Ở tuổi 35, Hồ Quang Hiếu vẫn độc thân vui vẻ. Nổi tiếng, điển trai nhưng Hồ Quang Hiếu thừa nhận là người không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. “Hạnh phúc thì ai cũng muốn. Tình yêu phải đúng người, đúng thời điểm và cả duyên nợ với nhau. Số tôi không may mắn trong chuyện tình cảm. Hiện tôi không vội vàng yêu nhưng luôn mở lòng và sẵn sàng đón nhận tình duyên”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ca sĩ hồ quang hiếu, diễn viên Thiên An, ca sĩ Jack, sao Việt

Ca sĩ hồ quang hiếu, diễn viên Thiên An, ca sĩ Jack, sao Việt

Ca sĩ hồ quang hiếu, diễn viên Thiên An, ca sĩ Jack, sao Việt

Nam ca sĩ lên tiếng trước những hình ảnh thân mật với Thiên An bị lan truyền trên mạng

Về tiêu chí chọn một nửa phù hợp, Hồ Quang Hiếu khẳng định anh không đặt ra bất cứ quy chuẩn nào về người yêu. “Tình yêu rất khó nói. Tôi không có bất cứ tiêu chí nào. Sau những mối tình đã qua, tôi nghĩ trong tình yêu cần có thêm sự tri kỉ để gắn kết bền vững hơn, cùng nhau vẽ tiếp những bước ngoặc mới. Tôi cũng không quan trọng người yêu có hoạt động nghệ thuật hay không, quan trọng là phải đồng điệu trong tâm hồn. Tuy nhiên nếu có người yêu làm nghệ thuật thì càng tốt vì cả hai làm chung nghề sẽ vui hơn và dễ dàng thấu hiểu, đồng cảm cho nhau”, Hồ Quang Hiếu tâm sự.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời