Hồ Tấn Tài đăng ảnh nét căng và chia sẻ sau đám cưới: ‘Mới đó mà giờ mình bị đeo gông rồi’

‘Vợ chồng mình thật sự trân quý tình cảm của tất cả mọi người! Vợ chồng mình đã rất vui trong ngày trọng đại hôm đó, và đã nói với nhau rằng mình cần phải vui như thế này trong nhiều năm tới nữa…’, Hồ Tấn Tài viết.

Khi ngày vui diễn ra trọn vẹn, cầu thủ Hồ Tấn Tài đã chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ trong hôn lễ và gửi lời cám ơn đến mọi người đã chúc phúc cho hai vợ chồng: “Mới đó mà giờ mình bị đeo gông rồi. Nhưng mà mình hạnh phúc và tự nguyện nha!

Nhân đây, mình xin được cảm ơn gia đình 2 bên, tất cả quý cô bác, anh chị em đã dành thời gian quý báu để đến chung vui cùng vợ chồng mình!

Vợ chồng mình thật sự trân quý tình cảm của tất cả mọi người! Vợ chồng mình đã rất vui trong ngày trọng đại hôm đó, và đã nói với nhau rằng mình cần phải vui như thế này trong nhiều năm tới nữa, để những niềm vui mà tất cả chúng ta đã có cùng nhau không chỉ là ký ức trong quá khứ, mà là trải nghiệm của hiện tại và tương lai nữa!

Cảm ơn ekip photo, áo dài, cũng như váy cưới vest đã hỗ trợ cho Tài để hoàn thiện tất cả tốt đẹp ạ. Một lần nữa, vợ chồng mình cảm ơn và gửi những lời yêu thương đến tất cả!“, nam cầu thủ viết.

Hồ Tấn Tài, đám cưới Hồ Tấn Tài, hôn lễ Hồ Tấn Tài, giới trẻ

Cầu thủ Hồ Tấn Tài gửi lời cám ơn sau hôn lễ.

Ngày 20/4 vừa qua, đám cưới của Hồ Tấn Tài và Hiếu Phạm đã diễn ra ở quê nam cầu thủ tại huyện Hoài Ân, Bình Định. Hôn lễ được tổ chức trên sân bóng quê nhà, nơi gắn bó với tuổi thơ của Hồ Tấn Tài. Đám cưới của hậu vệ CLB Bình Định có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ quốc gia như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu… và cả sao Việt như Hồ Việt Trung, Hòa Minzy…

Đặc biệt trong hôn lễ có sự xuất hiện đặc biệt của 1 bé trai ngồi trên chiếc ô tô đồ chơi cùng tiến vào lễ đường. Được biết đây là con trai Hồ Tấn Tài. Đây là lần đầu Hồ Tấn Tài công khai có con nên đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hồ Tấn Tài, đám cưới Hồ Tấn Tài, hôn lễ Hồ Tấn Tài, giới trẻ

Hồ Tấn Tài, đám cưới Hồ Tấn Tài, hôn lễ Hồ Tấn Tài, giới trẻ

Hồ Tấn Tài, đám cưới Hồ Tấn Tài, hôn lễ Hồ Tấn Tài, giới trẻ

Khoảnh khắc đáng nhớ trong đám cưới Hồ Tấn Tài và bà xã.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời