Hồ Văn Cường được mẹ ruột đưa đi làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT sau ồn ào cát-xê với Phi Nhung

Chiều nay 6/7, hình ảnh Hồ Văn Cường xuất hiện cùng mẹ ruột được cư dân mạng lan truyền chóng mặt. Người hâm mộ hi vọng giọng ca nhí có một kỳ thi đạt kết quả cao sau những lùm xùm với Phi Nhung.

Thời gian qua, lùm xùm đời tư của Phi Nhung và Hồ Văn Cường gây xôn xao cõi mạng. Nổi cộm trong số đó là câu chuyện Hồ Văn Cường bị mẹ nuôi giữ cát-xê, tiền thưởng Vietnam Idol Kids suốt nhiều năm qua. Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng phân trần và mong được trở lại cuộc sống bình yên, song scandal đến nay vẫn chưa đi đến hồi kết.

Sau loạt những lùm xùm không đáng có, hiện Hồ Văn Cường đang tập trung cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021. Mới đây, hình ảnh liên quan đến giọng ca nhí gốc Tiền Giang đã được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ. Cụ thể trong chiều nay (6/7), trên nhiều diễn đàn đã xôn xao bức ảnh chụp lại khoảnh khắc Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột của mình trên ô tô. Người đăng tải hình này cho biết, mẹ ruột của Hồ Văn Cường đang đưa con trai đến điểm thi để làm các thủ tục cần thiết.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Bức ảnh Hồ Văn Cường được mẹ ruột đưa đến điểm thi đang được lan truyền trên mạng xã hội.

Dù mang khẩu trang nhưng khuôn mặt nam ca sĩ nhí vẫn lộ rõ khoảnh khắc vui tươi. Có lẽ, Hồ Văn Cường đang khá hào hứng và tràn đầy tự tin trước kỳ thi quan trọng bậc nhất trong cuộc đời giống như Phương Mỹ Chi. Trước đó, khi đại diện cho các học sinh biểu diễn trong buổi hướng dẫn ghi phiếu hướng dẫn đăng ký dự thi THPT, Hồ Văn Cường từng chia sẻ việc bản thân sẽ đăng ký vào ngành Marketing của một trường đại học tư thục trên địa bàn thành phố.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Về phía Phi Nhung, nữ ca sĩ cũng dành nhiều lời chúc đến cho Hồ Văn Cường, mong giọng ca nhí có kỳ thi thật tốt.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình, Tuyết Nhung – con gái nuôi của Phi Nhung đăng tải một trạng thái dài nhằm động viên Hồ Văn Cường vững tin trước kỳ thi tốt nghiệp sắp tới. Đồng thời cô cũng lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi sau những ồn ào thời gian qua.

“Dòng chia sẻ này chị dành cho Cường và cũng như trong kỳ tốt nghiệp sắp tới. Chị biết thời gian vừa qua, em đã áp lực rất nhiều, có lẽ em đã bị công kích từ bên ngoài và ở độ tuổi dậy thì, bồng bột này của mình em đã bộc lộ cảm xúc khi nói ra những lời đó, nhưng chị nghĩ, không ai trong đời mà không mắc phải sai lầm cả. Quan trọng là mình biết mình ngã ở đâu, sai chỗ nào để biết mà sửa sai. Mấy năm trước chị ở tuổi em, chị còn ngông và lì hơn em nhiều đó, chị cũng mắc sai lầm em biết mà Hồ Văn Cường. Lúc đó chị áp lực lắm, chị không biết phải làm sao, nhưng chỉ có gia đình mình là cứu mình thôi, chứ ở ngoài không ai làm việc đó cho mình đâu. Nhưng chị vẫn phải cố gắng vượt qua, sửa sai chính mình và bây giờ chị được trưởng thành như ngày hôm nay tất cả là nhờ gia đình mình cả. Chị chỉ mong em hãy mạnh mẽ lên, đừng bị người ngoài công kích trong lúc em đang nóng giận. Bởi lúc ấy mình sẽ không kiểm soát được lời nói của mình sẽ ảnh hưởng như thế nào. Chị mong em hãy thật cố gắng trong lần thi tốt nghiệp kỳ này phải thi thật giỏi nghen. Mọi thứ sẽ được sáng tỏ, cậu ấm của chị chỉ cần thi tốt nghiệp đậu là tốt rồi. Ai suy diễn thì kệ họ”, Tuyết Nhung đã động viên đến Hồ Văn Cường, không quên chúc giọng ca nhí thi tốt.

Phi Nhung, Hồ Văn Cường, Sao Việt

Tuyết Nhung đã dành lời động viên đến Hồ Văn Cường.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời