Hoa hậu Châu Á 1997 ở tuổi U50: Nhan sắc tàn phai, phải bưng bê, bán hàng mưu sinh

Hàn Quân Đình đăng quang ngôi vị Hoa hậu Châu Á năm 1997 và được truyền thông khen ngợi bởi vẻ đẹp lai hài hòa, quyến rũ. Tuy nhiên, cuộc sống hiện tại của cô lại khá lận đận.

Theo HK01, cựu Hoa hậu kiêm diễn viên Hàn Quân Đình hiện đang làm thuê ở cho một cửa hàng online, phụ trách giới thiệu hàng hóa, bưng bê đồ. Cô không nề hà các công việc phải dùng sức bưng bê ở nhà kho. Ngoài quay video giới thiệu các mặt hàng kinh doanh, cô còn bê đồ, trông coi hàng hóa nhằm có thêm thu nhập trang trải sinh hoạt phí.

Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á 1997, sao TVB

Hoa hậu Châu Á 1997 Hàn Quân Đình phải bưng bê, bán hàng mưu sinh.

Hàn Quân Đình cho biết hiện cô sống tiết kiệm tới mức có thể để sớm trả hết nợ. Mỗi ngày xong việc, cô đều đón xe bus để về nhà. Được biết, sau khi tuyên bố phá sản, cuộc sống của người đẹp ngày càng bấp bênh hơn.

Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á 1997, sao TVB

Hàn Quân Đình sinh ra tại Hồng Kông, cô thừa hưởng vẻ đẹp từ cha là người Anh và mẹ người Hoa. Sau khi đăng quang Hoa hậu Châu Á năm 1997, cô gia nhập làng giải trí với tư cách là diễn viên và người mẫu. Trong những năm 2000, Hàn Quân Đình được xem là người đẹp trong mộng của nam giới châu Á. Cũng nhờ nhan sắc nổi bật, cô gặp thuận lợi khi bước chân vào làng giải trí.

Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á 1997, sao TVB

Năm 2003, người đẹp này ký hợp đồng với hãng TVB và tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng như “Trí Dũng Song Hùng”, “Thiếu Gia Vùng Tây Quan”, “Thám tử lừng danh”… Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hàn Quân Đình đột ngột biến mất khỏi làng giải trí. Năm 2014, cô trở lại Hồng Kông làm việc nhưng không còn nổi tiếng như xưa. Đặc biệt, nữ diễn viên nổi tiếng với vẻ đẹp lai Tây không còn giữ được nhan sắc nổi bật. Gương mặt của Hàn Quân Đình thay đổi rất nhiều, chiếc mũi biến dạng và lập tức vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ.

Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á 1997, sao TVB

Hàn Quân Đình, Hoa hậu châu Á 1997, sao TVB

Trước nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, Hàn Quân Đình giải thích rằng do cô bị trượt chân trong nhà tắm và chấn thương xương mũi, khiến gương mặt biến dạng. Cũng chính vì vậy mà sự nghiệp của Hàn Quân Đình cũng dần mờ nhạt. Cô tạm dừng công việc diễn viên để chuyển sang kinh doanh thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, ảnh hưởng từ dịch Covid-19 khiến công việc kinh doanh không thuận lợi, cô rơi vào cảnh nợ nần và phải tuyên bố phá sản.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời